แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซิวฟอลส์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซิวฟอลส์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซิวฟอลส์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซิวฟอลส์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซิวฟอลส์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซิวฟอลส์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซิวฟอลส์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซิวฟอลส์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซิวฟอลส์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซิวฟอลส์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซิวฟอลส์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซิวฟอลส์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซิวฟอลส์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ซิวฟอลส์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุดของรัฐเซ้าท์ดาโกต้า ซิวฟอลส์เป็นศูนย์กลางของระบบการเงิน การแพทย์ และการค้าปลีกที่สำคัญของประเทศ เมืองนี้มีโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศอยู่หลายแห่ง ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ เป็นเมืองที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำมาก โดยค่าเฉลี่ยของอาชญากรรมในเมืองอยู่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของทั้งประเทศอเมริกากว่าครึ่ง

รัฐ

เซ้าท์ดาโกต้า (South Dakota)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกของรัฐเซ้าท์ดาโกต้า มีแม่น้ำบิ๊กซิว (Big Sioux River) ไหลผ่านเมือง

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีแม่น้ำเก่าแก่ไหลผ่าน ซึ่งแม่น้ำบิ๊กซิวเส้นนี้เกิดจากน้ำตกโบราณที่ก่อตัวขึ้นมากว่า 14,000 ปี หรือราวช่วงยุคน้ำแข็งตอนปลาย วิวธรรมชาติริมสองฝั่งแม่น้ำมีความสมบูรณ์สวยงาม นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะจำนวนมาก ในด้านศิลปวัฒนธรรม เมืองนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งศิลปะแห่งยุคสมัยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในทุกปีก็เป็นที่จัดงานเทศกาลปูนปั้น (SculptureWalk) ในช่วงหน้าร้อนอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารเซนต์โจเซฟ (The Cathedral of St. Joseph) โบสถ์คาทอลิกประจำเมืองที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1881 ภายในมีการตกแต่งสวยงามและมีไปป์ออร์แกนขนาดใหญ่

ปราสาทข้าวโพด (Corn Palace) ปราสาทข้าวโพดแห่งเดียวในโลก โดยมีการออกแบบตกแต่งแนวแฟนตาซีและสร้างด้วยส่วนประกอบต่างๆ จากการแปรรูปของข้าวโพด ปราสาทแห่งนี้ใช้เป็นที่จัดแสดงงานมหรสพและเทศกาลสำคัญๆ ของเมือง เป็นอีกแลนด์มาร์คหลักของเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะและวิทยาสตร์วอชิงตัน (Washington Pavilion of Arts and Science) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ปรับปรุงมากจากโรงเรียนประจำเมือง ภายในมีส่วนของศูนย์เรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ หอศิลปะและโรงละคร

พิพิธภัณฑ์ที่ว่าการศาล (Old Courthouse Museum) เป็นโบราณสถานและสถานที่สำคัญประจำเมือง ภายในมีการจัดแสดงและจัดอบรมคอร์สเยาวชนต่างๆ ที่น่าสนใจอยู่ตลอดปี

พิพิธภัณฑ์ศิลปะของอินเดียแดงแถบเหนือ (Northern Plains Gallery) จัดเก็บและจัดแสดงผลงานทางศิลปะของชาวอินเดียแดงทางตอนเหนือ

พิพิธภัณฑ์ทางการแพทย์ (Sioux Empire Medical Museum) จัดแสดงเรื่องราวและวิวัฒนาการทางการแพทย์ตั้งแต่ศตวรรษที่ 20 ตอนต้นจนถึงปัจจุบัน มีการจำลองห้องผ่าตัดและห้องคนไข้ในอดีต รวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ที่ปัจจุบันหาชมได้ยาก พิพิธภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงพยาบาลแซนฟอร์ด (Sanford Hospital)

สวนผีเสื้อเซอร์โตมา (Sertoma Butterfly House) ศูนย์ผีเสื้อและศูนย์ขยายพันธุ์ผีเสื้อตามธรรมชาติและยังเป็นสวนสัตว์ขนาดย่อมอีกด้วย

สวนพฤกษศาสตร์และเส้นทางประวัติศาสตร์แมรี่ โจ แวกเนอร์ (Mary Jo Wagner Arboretum and East Sioux Falls Historic Site) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่มีการแต่งสวนแบบต่างๆ รวมไปถึงศูนย์เพาะพันธุ์พืชท้องถิ่น สวนเด็กเล่น สวนสันทนาการ และเส้นทางขี่รถจักรยานชมวิว

สวนน้ำตก (Falls Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางเมืองที่เป็นที่ตั้งของน้ำตกที่มาของชื่อเมือง ภายในบริเวณล้อมรอบด้วยบ้านเรือนแบบดั้งเดิม มีจุดชมวิวหลายจุด รวมไปถึงหอคอยชมวิวมุมสูง เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองที่ห้ามพลาด

สวนสัตว์ประจำเมือง (Great Plains Zoo) สวนสัตว์กลางเมือง จัดแสดงสัตว์หลากหลายจากทั่วโลกรวมไปถึงสัตว์หายากและสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เหมาะสำหรับการพาครอบครัวเด็กเล็กไปเที่ยว

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

อลาสก้าแอร์ไลน์ (Alaska Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เดลต้า (Delta)

ฟร้อนเทียร์แอร์ไลน์ (Frontier Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด