แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชัยปุระและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชัยปุระให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชัยปุระได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชัยปุระและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชัยปุระมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชัยปุระขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชัยปุระราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชัยปุระระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชัยปุระราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชัยปุระราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินชัยปุระโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชัยปุระและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชัยปุระหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชัยปุระเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชัยปุระ

ประเทศ

อินเดีย

ความสำคัญเมือง

ชัยปุระ (จัยปูร์ หรือ จัยเปอร์) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐราชสถาน ตั้งอยู่บริเวณสามเหลี่ยมทองคำด้านการท่องเที่ยวของประเทศอินเดีย (Golden Triangle Tourist Circuit) ร่วมกับเมืองเดลีและเมืองอัครา มีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 10 ของประเทศ

รัฐ

ราชสถาน (Rajasthan)

เขตการปกครอง

13 เขต (Sub-divisions)

ภาษา

ภาษาราชสถาน (Rajasthani) และภาษาฮินดีเป็นภาษาหลัก รวมถึงมีการใช้ภาษาอังกฤษอย่างกว้างขวาง

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

ชัยปุระมีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘นครสีชมพู (Pink city)’ เนื่องจากในช่วงปี ค.ศ. 1876 มหาราชราม สิงห์ (Maharaja Ram Singh) กษัตริย์แห่งเมืองชัยปุระได้รับสั่งให้ชาวเมืองทาสีชมพูทับปูนเก่าของบ้านตนเอง เพื่อเป็นการต้อนรับการมาเยือนของเจ้าชายแห่งเวลส์ (Prince of Wales) ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของรัฐ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังซิตี้พาเลส (City Palace) พระราชวังที่เป็นที่ประทับของกษัตริย์แห่งชัยปุระ เป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างราชปุตและโมกุล ปัจจุบันยังเปิดให้เข้าชมเป็นพิพิธภัณฑ์สะหวายมาน สิงห์ (Sawai Man Singh Museum) อีกด้วย

พระราชวังฮาวา มาฮาล (Hawa Mahal) หรือ พระราชวังแห่งสายลม เป็นตำหนักหนึ่งภายในพระราชวังซิตี้พาเลส มีความโดดเด่นคือหน้าบันทาด้วยสีชมพู และมีการแกะสลักเป็นหน้าต่างขนาดเล็กคล้ายช่องลม เพื่อให้นางในวังมองเห็นข้างนอกได้โดยไม่โดนมองเห็น

ป้อมนาฮาการ์ (Nahargarh Fort) หรือ ป้อมเสือ (Tiger Fort) ก่อสร้างในปี ค.ศ.​ 1734 เพื่อป้องกันเมืองจากการโจมตีของข้าศึก มีขนาดใหญ่มองเห็นได้จากใจกลางเมือง

หอดูดาวจันตาร์ มันตาร์ (Jantar Mantar) หอดูดาวที่มีเครื่องมือทางดาราศาสตร์ที่ครบครันที่สุดของสมัยหนึ่งในอดีต ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก

ป้อมแอมแมร์(Amer Fort) หรือ ป้อมแอมเบอร์ (Amber Fort) ตั้งอยู่ที่เมืองแอมแมร์ (Amer) ซึ่งอยู่ห่างจากชัยปุระประมาณ 11 กิโลเมตร เป็นพระราชวังหลวงในอดีตของชัยปุระ ตั้งโดดเด่นอยู่บนหน้าผาหิน มีขนาดใหญ่มากมองเห็นได้จากระยะไกล เป็นสถาปัตยกรรมผสมระหว่างฮินดูและราชปุต

ป้อมชัยคฤห์ (Jaigarh Fort) หรือ ป้อมจัยการห์ ตั้งอยู่ใกล้ป้อมแอมแมร์ สร้างขึ้นเพื่อปกป้องป้อมแอมแมร์และส่วนพระราชวังแอมแมร์ซึ่งตั้งอยู่ด้านล่าง ตัวป้อมสร้างจากหินทรายสีแดง (Red Sandstone)

พระราชวังจาล มาฮาล (Jal Mahal) เป็นพระราชวังกลางน้ำ ตั้งอยู่กลางทะเลสาบมันสกา (Man Sagar) มีลักษณะเป็นอาคาร 5 ชั้น  เมื่อทะเลสาบมีน้ำขึ้นสูงสุดจะเห็นได้เพียงชั้นบนสุดเท่านั้น สร้างจากหินทรายสีแดง มีความสวยงามมาก

รัมบักห์พาเลซ (Rambagh Palace) อดีตเป็นพระราชวังของกษัตริย์เมืองชัยปุระ ปัจจุบันได้รับการดัดแปลงเป็นโรงแรมซึ่งมีราคาแพงที่สุดของเมือง

อนุสรณ์สถานมหาราชาแห่งชัยปุระ (Royal Gaitor) โครงสร้างเป็นหินอ่อนแกะสลัก มีโดมแบบฮินดูใช้ศิลปะสไตล์ราชปุต สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกสถานที่ที่เป็นที่ถวายเพลิงศพของมหาราชาแห่งชัยปุระ

ตลาดจันปาธ (Janpath) ย่านถนนชอปปิ้งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอินเดีย มีของให้เลือกมากมายหลากหลาย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในชัยปุระ

สายการบินที่สำคัญ

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

อินดิโก (IndiGo)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

โอมานแอร์(Oman Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชัยปุระทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชัยปุระ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปชัยปุระที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด