แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุทัยปุระราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอุทัยปุระในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอุทัยปุระในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ

ดูตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอุทัยปุระ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอุทัยปุระได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอุทัยปุระและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอุทัยปุระมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระขาไปและขากลับในแต่ละวัน

เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอุทัยปุระในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอุทัยปุระราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอุทัยปุระราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุทัยปุระและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอุทัยปุระหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอุทัยปุระเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองอุทัยปุระ

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เคยเป็นเมืองหลวงของราชอาณาจักรเมวาร์ (Mewar) เมืองนี้ได้รับฉายาว่า เวนิสแห่งตะวันออก เนื่องจากอาคารบ้านเรือนสร้างด้วยหินอ่อนเป็นจำนวนมาก ทำให้เมืองแลดูเป็นสีขาว ด้วยความโดดเด่นทางสถาปัตยกรรมสีขาว ทิวทัศน์และสถานที่สำคัญที่สวยงามหลายแห่ง จึงเป็นอีกเมืองหนึ่งของอินเดียที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

รัฐ

ราชสถาน (Rajasthan)

เขตการปกครอง

เมืองในเขตอุทัยปุระ

ภาษา

ภาษาอังกฤษ ภาษาฮินดี้ และภาษาราชสถานเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

อยู่ทางตอนใต้ของรัฐราชสถาน ซึ่งเป็นรัฐที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย

สกุลเงิน

รูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยจำเป็นจะต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทาง วีซ่ามีหลายประเภทขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่อนุญาตให้พำนักในประเทศอินเดีย

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินดาบก (Dabok Airport) หรือที่รู้จักกันในชื่อ สนามบินมหารณประทับ (Maharana Pratap Airport) ซึ่งมีขนาดเล็กและรองรับเที่ยวบินภายในประเทศ

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

อุทัยปุระอยู่ในเขตร้อน มี 3 ฤดูคือ ร้อน ฝน และหนาว โดยปรกติแล้วอากาศจะร้อน มีอากาศเย็นหรือหนาวในช่วงเช้าตรู่หรือกลางคืน ช่วงที่ไม่น่าเดินทางคือฤดูฝนในเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลกันกอร์ (Gangaur Festival) เป็นเทศกาลฉลองและบูชาเทพเจ้าทางศาสนาฮินดู ซึ่งจัดในช่วงมีนาคน-เมษายนตามปฏิทินฮินดู

เทศกาลชีลพ์กรัม (Shilpgram Festival) เป็นการแสดงดนตรี เต้นรำ และงานฝีมือ โดยจัดเป็นเวลา 10 วัน

เทศกาลวันขึ้นพระจันทร์ใหม่ของสวรรค์ (Hariyali Amavasya) เป็นการบูชาพระศิวะเพื่อขอให้ฝนตกและผลผลิตดี จัดขึ้นเมื่อเปลี่ยนเป็นฤดูฝน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังเมืองอุทัยปุระ (City Palace, Udaipur) วังสีขาว (ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์) ที่เต็มไปด้วยโบราณวัตถุ ตั้งตระหง่านที่ริมทะเลสาบพิโชลา (Pichola)

พระราชวังทะเลสาบ (Lake Palace) ตั้งอยู่ริมทะเลสาบพิโชลา สร้างด้วยหินอ่อนสีขาว เพื่อเป็นที่ประทับของราชวงศ์ในช่วงฤดูร้อน ปัจจุบันเป็นโรงแรม 5 ดาวชื่อ Taj Hotels Resorts and Palaces

พระราชวังแจ็กมานดีร์ (Jag Mandir) หรือเรียกกันว่า พระราชวังสวนกลางทะเลสาบ (Lake Garden Palace) ซึ่งสร้างขึ้นบนเกาะกลางทะเลสาบพิโชลา เพื่อเป็นที่ประทับพักผ่อนหย่อนใจ

พระราชวังมรสุม (Monsoon Palace) สร้างเป็นศูนย์กลางทางดาราศาษสตร์ที่ตามรอยการเคลื่อนไหวของพระจันทร์ โดยเป็นที่ประทับพักผ่อนในฤดูร้อนของราชวงศ์มหารณ ที่ตั้งอยู่บนเนินขาอะราวัลลี (Aravalli)

ทะเลสาบพิโชลา (Lake Pichola) เป็นทะเลสาบที่สำคัญเพราะเป็นที่ตั้งของพระราชวังถึง 3 แห่งและล้อมรอบด้วยภูเขา จึงมีทัศนียภาพที่สวยงาม

ทะเลสาบฟาเตซาการ์ (Lake Fatehsagar) เป็นทะเลสาบที่ขุดสร้างขึ้น และเป็นจุดสำหรับชมวิวพักผ่อนหย่อนใจของทั้งนักท่องเที่ยวและชาวเมือง

วัดเกสาริยาจิ (Kesariyaji Temple) วัดฮินดูที่ขึ้นชื่อเรื่องความงดงามทางศิลปะ โดยเฉพาะเทวรูปหลักของวัดที่แกะสลักจากหินสีดำ

วัดแจ็กดิช (Jagdish Temple) วัดฮินดูขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อด้านสถาปัตยกรรมและเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของตัวเมือง

วงเวียนสุคาเดีย (Sukhadia Circle) เป็นศูนย์กลางการพักผ่อนหย่อนใจ ที่มีสระน้ำเล็กๆ และน้ำพุ ซึ่งทำด้วยหินอ่อน

ซาฮีเลียน กิ บารี (Sahelion ki Bari) สวนหลักของเมือง ซึ่งไม่ได้มีเพียงต้นไม้เท่านั้น แต่ยังประกอบด้วยน้ำพุ สระบัว หินอ่อนแกะสลักรูปช้าง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอุทัยปุระ

 

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ส (Jet Airways)

อินดิโก (Indigo)

แอร์อินเดีย (Air India)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุทัยปุระทั้งหมด

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเมืองอุทัยปุระ

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 7 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุทัยปุระ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด