แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโจฮันเนสเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโจฮันเนสเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโจฮันเนสเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโจฮันเนสเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโจฮันเนสเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโจฮันเนสเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโจฮันเนสเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโจฮันเนสเบิร์ก

ประเทศ

สาธารณรัฐแอฟริกาใต้

ความสำคัญเมือง

โจฮันเนสเบิร์กแม้จะไม่ใช่เมืองหลวง แต่นี่คือเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ และยังเป็น 1 ใน 50 เมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจเป็นอย่างยิ่งในประเทศแม้จะไม่ใช่เมืองท่าติดทะเล มีชื่อเสียงในด้านความทันสมัยและพื้นที่อันเต็มไปด้วยตึกสูง และยังคงความสวยงามทางสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปมาตั้งแต่ยุคก่อตั้งในช่วงศตวรรษที่ 19 และผู้คนภายในเมืองก็ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักจึงสะดวกสบายต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

รัฐ

เกาเทง

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีภาษาแอฟริกันเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

แรนด์แอฟริกาใต้ (South African Rand หรือ ZAR)

ข้อมูลสำคัญ

โจฮันเนสเบิร์กเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศค่อนข้างแปลกกว่าเมืองอื่นๆ ในทวีป เนื่องจากตั้งอยู่บนที่สูงถึง 1,700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล จึงมีอากาศค่อนข้างหนาวเฉลี่ยต่ำสุดเพียง 4.1องศาในเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคม และเคยมีหิมะตกด้วย โดยช่วงกลางปีที่มีอากาศเย็นและฝนตกน้อยถือเป็นฤดูท่องเที่ยวของเมืองนี้เลยก็ว่าได้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุสรณ์สถานสงครามแองโล-บัวร์ (Anglo-Boer War Memorial) อนุสาวรีย์ที่สวยงามของเมืองที่สร้างขึ้นเป็นรูปซุ้มประตูขนาดใหญ่จากหินทรายสไตล์ยุโรป ประดับด้วยรูปหล่อสำริดของเทพธิดาติดปีกอันแสดงถึงสันติภาพหลังช่วงสงคราม

แกลเลอรีศิลปะโจฮันเนสเบิร์ก (Johannesburg Art Gallery) หนึ่งในแกลเลอรีศิลปะชื่อดังระดับโลก ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมผลงานจากจิตรกรและนักเขียนชื่อดังตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 ในห้องจัดแสดงถึง 15 ห้อง โดยผลงานบางชิ้นประเมินค่ามิได้

พิพิธภัณฑ์แอฟริกา (Museum Africa) พิพิธภัณฑ์ที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 เพื่อใช้เก็บรวบรวมวัฒนธรรมที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตของชาวแอฟริกันตั้งแต่ช่วงยุคกลางจนถึงช่วงศตวรรษที่ผ่านมา

จัตุรัสเนลสัน แมนเดลา (Nelson Mandela Square) จัตุรัสที่คึกคักแห่งหนึ่งของเมือง โดยที่นี่ถือเป็นจุดศูนย์รวมของแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร ล้อมรอบไปด้วยศูนย์การค้าและโรงแรมขนาดใหญ่ ใจกลางมีลานน้ำพุปูพื้นเล็กๆ อยู่ด้วย

จัตุรัสแมรี่ ฟิตซ์เจอราลด์ (Mary Fitzgerald Square) จัตุรัสขนาดใหญ่กลางเมือง ซึ่งเป็นสถานที่กว้างขวางที่ล้อมล้อมรอบด้วยลานพักผ่อน สถานที่แห่งนี้ถูกใช้เป็นลานจัดแสดงคอนเสิร์ตและกิจกรรมกลางแจ้งของเมือง

ถนนพริตชาร์ด (Pritchard Street) ย่านการค้าอันเก่าแก่ของเมือง ที่นี่คุณจะได้พบกับอาคารสไตล์อเมริกันทาว์นเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารและมีผู้คนสัญจรอยู่มากมาย

ฮิลล์โบรว์ทาวเวอร์ (Hillbrow Tower) หอส่งสัญญาณโทรคมนาคมที่สูงที่สุดของเมือง มีความสูง 270 เมตร โดดเด่นกลางย่านธุรกิจฮิลล์โบรว์ โดยเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟประดับอย่างสวยงามและไร้สิ่งใดบดบังจนมองเห็นได้ทั่ว

เซนเทคทาวเวอร์ (Sentech Tower) หอส่งสัญญาณโทรคมนาคมอีกแห่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นฝาแฝดกับฮิลล์โบรว์ทาวเวอร์ มีความสูง 237 เมตร มีชื่อเรียกอีกชื่อว่าบริกซ์ตันทาวเวอร์ ตามชื่อย่านธุรกิจที่มันตั้งอยู่ภายในเมือง

โกลรีฟซิตี้ (Gold Reef City) สวนสนุกที่สร้างทับเหมืองทองเก่าที่ปิดตัวลงในช่วงยุค 70 ที่นี่เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย และยังมีเครื่องจักรทำเหมืองบางชิ้นจัดแสดงอยู่ด้วย โดยมีชิงช้าสวรรค์ยักษ์ที่สามารถมองเห็นวิวเมืองอย่างสวยงาม

มหาวิทยาลัยวิตวอเตอร์ซรานด์ (University of the Witwatersrand) มหาลัยเก่าแก่อันดับ 3 ของประเทศ จุดที่น่าสนใจคืออาคารต่างๆ ที่สร้างขึ้นในรูปแบบผสมผสานกรีกโบราณ โดยมีอาคารหลักที่หน้าตาคล้ายทำเนียบขาวอันสวยงาม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในโจฮันเนสเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

เซาท์แอฟริกันแอร์เวย์ (South African Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

สวิสส์ (Swiss)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโจฮันเนสเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโจฮันเนสเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

 

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโจฮันเนสเบิร์กที่ราคาถูกที่สุด

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินโจฮันเนสเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด