แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยอกยาการ์ตาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยอกยาการ์ตาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากยอกยาการ์ตามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยอกยาการ์ตาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยอกยาการ์ตาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยอกยาการ์ตาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยอกยาการ์ตาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยอกยาการ์ตาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยอกยาการ์ตา

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของเขตปกครองพิเศษยอกยาการ์ตา

รัฐ

เขตปกครองพิเศษยอกยาการ์ตา

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 14 เขต

ภาษา

ภาษาชวาเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในตอนกลางของเกาะชวา มีพื้นที่ 32.5 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเปียอินโดนีเซีย (Indonesian rupiah หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

ยอกยาการ์ตาเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมชวาโบราณทั้งในด้านดนตรี นาฏศิลป์ และงานฝีมือ และเคยเป็นเมืองหลวงในช่วงที่อินโดนีเซียเรียกร้องเอกราชจากดัชต์ในปีช่วงค.ศ.1945-1949 เมืองยอกยาการ์ตาแต่เดิมมีชื่อว่า "อโยธยา" (Ayodhya) ซึ่งตั้งตามเมืองในวรรณคดีเรื่องรามายณะ ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็นยอกยาการ์ตา โดยคำว่า ยอกยา (Yogya) แปลว่า "เหมาะสม" ส่วนคำว่า การ์ตา (Karta) แปลว่า "รุ่งเรือง"

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บุโรพุทธโธ (Borobudur) วัดในพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ 9 มีขนาด 123x 123 เมตร ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก ภายในวัดมีภาพพุทธประวัติถึง 1,460 ชิ้น และพระพุทธรูป 504 องค์รอบฐานองค์บุโรพุทธโธ

พรัมบานัน (Prambanan) เทวสถานในศาสนาฮินดูที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย อยู่ห่างจากเมืองยอกยาการ์ตาประมาณ 18 กิโลเมตร สร้างขื้นเมื่อราวปีพ.ศ. 1390 และภายหลังได้รับการบูรณะเสร็จสิ้นเมื่อปีพ.ศ. 2496 (ค.ศ. 1953) ตัววัดโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและความใหญ่โตของปรางค์ซึ่งมีความสูงถึง 47 เมตร

วัดเมินดุด (Mendut Temple) วัดในพุทธศาสนาที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 824 ภายในมีรูปปั้นขนาดใหญ่ 3 ชิ้น ได้แก่ พระศักยมุนี พระอวโลกิเตศวรา และพระศรีอริยเมตไตร สถาปัตยกรรมของวัดเมนดุด เป็นสี่เหลี่ยมและมีประตูทางเข้าเป็นขั้นบันได ระเบียงและหลังคาก็เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม

วัดพาวอน (Pawon Temple) สร้างขึ้นด้วยหินภูเขาไฟ สถาปัตยกรรมเป็นการการผสมผสานของศาสนาฮินดูเก่าของชวาและศิลปะอินเดีย วัดพาวอนเป็นจุดกลางของเส้นตรงทอดยาวจากบุโรพุทธโธ ไปยังวัดเมนดุด

วัดเพลาซาน (Plaosan Temple) เป็นวัดคู่ แบ่งเป็นวัดทางทิศเหนือ และทิศใต้ ภายในวัดจะมีประติมากรรมของ พระวัชรปาณีโพธิสัตว์, พระอมิตาภพุทธะ และพระปารมิตา

ชายหาดปารังตรีตีส (Parangtritis Beach) สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดิน ตั้งอยู่ 27 กม. ทางทิศใต้ของยอกยาการ์ตา ที่นี่มีเนินทรายที่เกิดจากเถ้าถ่านจากภูเขาไฟเมอราปี

กาลีอาเดิม (Kaliadem) หมู่บ้านที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟเมอราปีชัดเจนและใกล้ที่สุด ห่างจากตัวเมืองยอกยาการ์ตา ประมาณ 25 กิโลเมตรไปทางทิศเหนือ

โกตา เกอเดะ (Kota Gede) ครั้งหนึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรของอิสลามมาตาราม มีสถาปัตยกรรมที่คงเหลืออยู่ เช่น หลุมฝังศพกษัตริย์ ท้องพระโรง ห้องอาบน้ำ และมัสยิด นอกจากนั้นยังสามารถพบกับตึกเก่าแก่ บ้านของคนพื้นเมือง (Kalang) โดยชาวบ้านบริเวณนั้นจะประกอบอาชีพแกะสลักไม้และทอง

พระราชวังเมืองยอกยาการ์ตา (Kraton Yogyakarta) สร้างขึ้นในปีค.ศ.1756-1790 บนพื้นที่ 14 ตารางกิโลเมตร เป็นสถาปัตยกรรมแบบชวาผสมผสานกับดัชต์ ใช้เป็นสถานที่ประทับของสุลต่านยอกยาการ์ตาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

มาลิโอโบโร่ (Malioboro) ถนนคนเดินและแหล่งช้อปปิ้งที่นิยมของนักท่องเที่ยว สินค้าที่มีขายจะเน้นที่ของที่ระลึก ผ้าบาติก และอาหารการกินพื้นเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในยอกยาการ์ตา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เอเชีย (AirAsia)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

ไทยไลอ้อนแอร์ (Thai Lion Air)

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

ซิลค์แอร์ (SilkAir)

อินโดนีเซียแอร์เอเชีย (Indonesia AirAsia)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในยอกยาการ์ตาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปยอกยาการ์ตา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปยอกยาการ์ตาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด