แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครพนมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนครพนมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนครพนมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนครพนมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนครพนมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนครพนม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนครพนมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนครพนมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนครพนมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครพนมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนครพนมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนครพนมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครพนมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนครพนมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนครพนมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนครพนมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนครพนมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนครพนมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนครพนมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนครพนม

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนาน มีพรมแดนเชื่อมต่อกับประเทศลาวที่สามารถเดินทางไป-มาระหว่างประเทศได้โดยสะดวก เป็นแหล่งการค้าสำคัญของประเทศในแถบอินโดจีน ในปัจจุบันนครพนมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษที่คาดว่าในอนาคตอันใกล้ นครพนมจะเป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าหลักอีกแห่งในแถบภาคอีสานตอนบน

รัฐ

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 12 อำเภอ 97 ตำบล 1,123 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในตอนบนของภาคตะวันออกเฉียงเหนือติดกับแม่น้ำโขง

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

นครพนมขึ้นชื่อว่าเป็น “เมืองพระธาตุ” เพราะเป็นที่ตั้งของพระอุรังคธาตุ (กระดูกหน้าอก) อันศักดิ์สิทธิ์ที่วัดพระธาตุพนม และยังเป็นมีพระธาตุอื่นๆ อีกหลายแห่ง นอกจากนั้น นครพนมยังถือว่าเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายของชาวไทยและชาวลาวด้วยเหตุที่มีชายแดนติดต่อกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดพระธาตุพนมวรวิหาร (Wat Phra That Phanom) วัดเก่าแก่และศักดิ์สิทธิ์ของเมือง เป็นที่ตั้งของพระธาตุอายุกว่า 2,300 ปี และมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดที่น้ำในบ่อแห่งนี้จะถูกนำไปใช้ในพระราชพิธีราชาภิเษกของทุกรัชสมัย ในทุกวันเพ็ญเดือน 3 ของทุกปีจะมีงานประเพณีสมโภชพระธาตุ

วัดพระธาตุเรณูนคร (Wat Phra That Renu Nakhon) ประดิษฐานพระธาตุประจำวันเกิดของคนที่เกิดวันจันทร์ เป็นพระธาตุสำคัญของเมืองเรณูนครในอดีต ภายในวัดประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ศิลปะลาว “พระเจ้าองค์แสน”

วัดพระธาตุท่าอุเทน (Phra That Tha Uthen) องค์พระธาตุเก่าแก่ 3 ชั้นภายในบรรจุสมบัติล้ำค่า พระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุที่อัญเชิญมาจากพม่า เป็นพระธาตุของผู้ที่เกิดวันศุกร์

วัดพระธาตุมหาชัย (Wat Phra That Mahachai) วัดสำคัญอีกแห่งที่เป็นที่เก็บรักษาพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุ ภายในวิหารประดิษฐานพระพุทธไชยสิทธิ์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปโบราณและพระประธานของวัด นอกจากนั้นยังมีพระพุทธรูปปางห้ามญาติที่แกะสลักจากไม้สะเดาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและมีงานจิตรกรรมฝาผนังอันวิจิตรงดงามอีกด้วย

วัดโอกาสศรีบัวบาน (Wat Okat Sri Bua Ban) วัดเก่าแก่ประจำจังหวัดและเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปแฝดโบราณปางมารวิชัยที่มีความศักดิ์สิทธิ์จนเป็นที่เลื่องลือ “พระติ้วและพระเทียม” นอกจากนั้นยังมีงานจิตรกรรมฝาผนังเรื่องราวในพระชาดกที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก

อุทยานแห่งชาติภูลังกา (Phu Langka National Park) เทือกเขาขนาดใหญ่ที่ตั้งขนาบแม่น้ำโขง มีน้ำตกหลายแห่ง และมีที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ชมดอกไม้ป่า กล้วยไม้ป่าและกล้วยไม้รองเท้านารีบานในช่วงเดือนพฤษภาคม-เดือนตุลาคม

หาดทรายทองศรีโคตรบูร (Sri Khotrabun Golden Beach) หาดทรายน้ำจืดขนาดใหญ่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโขง มีความสวยงามอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-เดือนพฤษภาคมที่น้ำลดต่ำ หาดทรายจะยื่นออกไปไกลถึงลำน้ำโขง

รอยเท้าไดโนเสาร์บ้านพนอม (Dinosaur Footprints Park) เป็นจุดค้นพบรอยเท้าไดโนเสาร์ยุคดึกดำบรรพ์มากมายที่มีอายุกว่า 100 ล้านปี มีเส้นทางศึกษาประวัติศาสตร์โลกตามรอยเท้าไดโนเสาร์พร้อมคำอธิบายถึงพันธุ์ไดโนเสาร์ที่ค้นพบในบริเวณนี้

พิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม (Old Government’s Mansion) อดีตอาคารว่าการเมืองสไตล์ตะวันตก โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมฝรั่งเศส ในปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ประจำจังหวัด

ตลาดอินโดจีน (Indochina Market) ตลาดสินค้าหลากหลายที่จัดจำหน่ายสินค้าที่นำเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านในแถบอินโดจีน ในบริเวณตลาดมีบริการเรือเช่าชมลำน้ำโขงให้บริการทุกวันด้วย  

 

สายการบินที่สำคัญ

นกแอร์ (Nok Air)

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนครพนมที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด