แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาดริดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาดริดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาดริดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมาดริดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมาดริดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมาดริด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมาดริดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมาดริดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมาดริดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาดริดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมาดริดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมาดริดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาดริดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมาดริดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมาดริดราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมาดริดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาดริดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมาดริดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมาดริดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมาดริด

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

มาดริดนับเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสเปน มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของยุโรปรองจากลอนดอนและเบอร์ลิน และเป็นเมืองหลักของแคว้นมาดริดตามรูปแบบการปกครองของสเปน มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในฐานะเมืองประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคทองของสเปน (ศตวรรษที่ 17) และยังเป็นเมืองต้นกำเนิดสโมสรฟุตบอลชื่อก้องโลกอย่าง “เรียลมาดริด” อีกด้วย

รัฐ

มาดริด

เขตการปกครอง

21 เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลัน (Catalan) และภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

มาดริดเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวจากสิ่งก่อสร้างอายุหลายร้อยปีหลายสิบแห่ง ตอกย้ำความเป็นเมืองน่าเที่ยวจากสภาพอากาศที่เย็นสบายด้วยค่าเฉลี่ยอุณหภูมิที่ร้อนสูงสุดไม่ถึง 26 องศา และหนาวสุดไม่ต่ำกว่า 2 องศา จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การเดินเที่ยวชมความสวยงามและสถาปัตยกรรมทั่วมุมเมืองได้ตลอดทั้งปี ทั้งยังมีอนุสาวรีย์สำคัญอีกหลายแห่งให้ถ่ายรูปคู่ได้แบบไม่รู้เบื่อ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัสซิเบเลส (Plaza de Cibeles) นับเป็นแลนด์มาร์กแรกของมาดริดที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องไปเยี่ยมเยือน กับจัตุรัสน้ำพุขนาดใหญ่ด้านหน้าศาลาว่าการมาดริดอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2452

พระราชวังหลวง (Palacio Real) พระราชวังแห่งราชวงศ์สเปนซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของยุโรปตะวันตก มีห้องมากถึง 3,400 ห้อง โดยอนุญาตให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้ แต่ห้ามถ่ายภาพ

เอสปานาพลาซ่า (Plaza de España) จัตุรัสและสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตั้งของอนุสาวรีย์ขนาดใหญ่เพื่อยกย่องผู้เขียนหนังสือ Don Quijote de la Manchaซึ่งเป็นหนังสือที่ได้รับการแปลภาษามากที่สุดในโลกรองจากคัมภีร์ไบเบิล

แกรนเวีย (Gran Via) ถนนสายเก่าแก่ของสเปนในบรรยากาศแบบเมืองเก่าอายุนับร้อยปี ซึ่งที่นี่นับเป็นแหล่งช็อปปิ้งขนาดใหญ่ของนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืนจนได้รับการขนานนามว่าถนนที่ไม่มีวันหลับใหล

ประตูแห่งยุโรป (Gate of Europe) อาคารแฝดซึ่งสร้างขึ้นในช่วงยุค 90 มีความสูง 26 ชั้น สร้างในลักษณะเอียงเข้าหากันจนคล้ายซุ้มประตูดูแปลกตา และนับเป็นตึกแฝดที่สูงเป็นอันดับ 2 ของยุโรปอีกด้วย

เบวน เรติโอ พาร์ค (The Buen Retio Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองอันเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์อัลฟอนโซ ที่ 12 อีกหนึ่งแลนด์มาร์กของมาดริดที่สวยงามริมทะเลสาบ

คริสตัลพาเลส (Palacio de Cristal) ศาลาสวยหลังงามในเรติโอพาร์คซึ่งสร้างขึ้นจากกระจกทั้งหลัง ล้อมรอบไปด้วยไม้ผลัดใบและสระน้ำพุ นับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่ชาวมาดริดนิยมที่สุดแห่งหนึ่ง

ตลาดซานมิเกล (Mercado de Sam Miguel) ตลาดอันมีชื่อเสียงสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในมาดริด ทั้งอาหาร ของว่าง ของฝาก แบบตระการตาจนอาจทำให้กระเป๋าแฟบได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

พิพิธภัณฑ์ปราโด (Museo del Prado) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียงที่สุดของสเปนจนเปรียบเทียบได้กับลูฟว์ในปารีส เป็นแหล่งรวบรวมผลงานจากจิตรกรชื่อดังทั้งในสเปนและชาติอื่นๆ มากมาย

เมเยอร์พลาซ่า (Plaza Mayor) อีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมของมาดริด กับจัตุรัสที่ล้อมด้วยอาคารเก่าเป็นรูปสี่เหลี่ยม เป็นที่ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารที่มีโต๊ะกลางแจ้ง เหมาะแก่การดินเนอร์ใต้แสงจันทร์เป็นอย่างยิ่ง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในมาดริด

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมาดริดทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมาดริด

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมาดริดที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด