แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมเดยีนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเมเดยีนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเมเดยีนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมเดยีนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเมเดยีนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเมเดยีน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเมเดยีนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเมเดยีนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเมเดยีนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมเดยีนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเมเดยีนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเมเดยีนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมเดยีนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเมเดยีนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเมเดยีนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเมเดยีนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเมเดยีนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมเดยีนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเมเดยีนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมเดยีน

ประเทศ

โคลอมเบีย

ความสำคัญเมือง

เมเดยีน (หรือเมเดยิน) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศโคลอมเบียและเป็นเมืองหลวงของเขตอันติโอกิอา เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความสำคัญและมีความเจริญด้านเศรษฐกิจ นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองน่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปอเมริกาใต้

รัฐ

อันติโอกิอา (Antioquia Department)

เขตการปกครอง

6 เขต (Zones)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ บริเวณหุบเขาอเบอร์รา (Aburrá Valley) ตอนกลางของเทือกเขาแอนดีส

สกุลเงิน

เปโซโคลอมเบีย (Colombian Peso หรือ COP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่มีชื่อเดิมว่า เมืองนักบุญลอเรนซ์แห่งอเบอร์รา (San Lorenzo de Aburrá) ซึ่งเป็นเพียงหมู่บ้านของชนเผ่าท้องถิ่น ต่อมาในปี ค.ศ.​1675 ราชินีมาริอานาแห่งออสเตรียได้เปลี่ยนชื่อเป็น Villa de Nuestra Señora de la Candelaria de Medellín ซึ่งหมายถึง เมืองพระแม่แคนเดอลาเรียแห่งเมเดยิน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งอันติโอกิอา (Museum of Antioquia) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะที่เก่าแก่ ถือเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งที่ 2 ของประเทศโคลอมเบีย มีนิทรรศการเด่นคือผลงานศิลปะของศิลปินชาวเมเดยีนคือ เฟอร์นันโด โบเตโร (Fernando Botero) และเปโดร เนล โกเมซ (Pedro Nel Gómez)

สวนเดินเท้าเปล่า (Barefoot Park) หรือ Parque de los Pies Descalzos สวนสาธารณะอันร่มรื่น มีส่วนทรายและพื้นที่น้ำพุ โดยมีการออกแบบให้สามารถเดินเท้าเปล่าในสวนได้

สวนรูปปั้นนูติบารา (Nutibara Sculpture Park) หรือ Parque de las Esculturasสวนที่ประกอบด้วยรูปปั้น 10 แห่งสร้างสรรค์โดยศิลปินชาวโคลอมเบียและศิลปินชาวต่างชาติที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่บริเวณตีนเนินเขานูติบารา (Nutibara Hill)

จัตุรัสซิสเนรอส (Plaza de Cisneros) พื้นที่สาธารณะใจกลางเมือง รายล้อมด้วยตึกสถาปัตยกรรมเก่าแก่จากยุคทศวรรษ 1920

เนินเขาเอลโวลาดอร์ (El Volador hill) เป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของสวนธรรมชาติกลางเมืองเซอร์โรเอลโวลาดอร์ (Metropolitan Regional Natural Park Cerro El Volador) เป็นบริเวณที่มีความสำคัญทางโบราณคดีและสิ่งแวดล้อม

ปูเอบลิโตไปซา (Pueblito Paisa) หมู่บ้านจำลองขนาดเล็กที่สร้างเลียนแบบหมู่บ้านแบบดั้งเดิมในแถบอันติโอกิอา ตั้งอยู่บนเนินเขาเอลโวลาดอร์ และเป็นจุดชมวิวเมืองที่มีความสวยงาม

อุทยานแห่งชาติลอสคาทิออส (Los Katíos National Natural Park) ตั้งอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติดาเรียน (Darién National Park) ของประเทศปานามา ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

หอสมุดเมืองเมเดยิน (Biblioteca España) หอสมุดขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเชิงเขา ตัวอาคารเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง นอกจากจะเป็นหอสมุดสำหรับการค้นคว้าแล้ว ยังเป็นจุดชมวิวชั้นดีอีกด้วย

วิหารเมโทรโพลิทัน (Metropolitan Cathedral) โบสถ์ใจกลางเมือง เป็นที่รู้จักในฐานะสิ่งก่อสร้างที่ใช้อิฐก่อสร้างมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยประกอบด้วยอิฐกว่า 1.1 ล้านก้อน

สวนแห่งการอธิษฐาน (Wishes' Park) หรือ Parque de los Deseos ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแห่งอันติโอกิอา (Antioquia University) เป็นสวนสไตล์อินเดีย มีท้องฟ้าจำลองที่เพิ่งสร้างเสร็จ และมีการฉายภาพยนตร์ให้ชมฟรีทุกๆ วันเสาร์เวลา 19.00 น.

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเมเดยีน

สายการบินที่สำคัญ

โคปาแอร์ไลน์ (Copa Airlines)

เอเวียงกา (Avianca)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเมเดยีนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเมเดยีน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินเมเดยีนและสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด