แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูค่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลูค่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลูค่าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลูค่าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลูค่าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลูค่า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลูค่าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลูค่าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลูค่ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูค่าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลูค่าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลูค่าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูค่าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลูค่าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลูค่าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลูค่าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูค่าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลูค่าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลูค่าเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลูค่า

ประเทศ

สาธารณรัฐมอลตา

ความสำคัญเมือง

ลูค่า (Luqa) เป็นเขตที่มีฐานะเป็นหมู่บ้านหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศมอลตา แต่หมู่บ้านนี้มีความสำคัญที่สุดในการเป็นประตูรับนักท่องเที่ยว ซึ่งที่นี่เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติแห่งเดียวของประเทศ และเชื่อมต่อไปถึงเมืองหลวงวัลเลตตา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศซึ่งเป็นหมู่เกาะเล็กๆ กลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแห่งนี้ โดยทางเหนือของมอลตาคือประเทศอิตาลี ทางตะวันตกและทางใต้คือตูนิเซียและลิเบียในทวีปแอฟริกา และทางตะวันออกคือประเทศกรีซ

รัฐ

มอลตาใต้

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษามอลตาและภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือEUR)

ข้อมูลสำคัญ

อันที่จริงลูค่าไม่ได้มีอะไรน่าเที่ยวมากนักนอกจากสนามบินขนาดใหญ่ แต่ที่น่าสนใจคือเมืองหลวงวัลเลตตาที่ห่างออกไปเพียง 8 กิโลเมตร และเมืองบีร์กีร์การาที่อยู่ห่างออกไปเพียง 6 กิโลเมตร ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศบนเกาะเล็กๆ แห่งนี้ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างอบอุ่นแบบยุโรปใต้โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 11 – 16.7 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารร่วมเซนต์จอห์น (St. John's Co-Cathedral) สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 แม้ภายนอกจากดูเรียบด้วยอาคารสีหินทรายพร้อมหอระฆังในวัลเลตตา แต่ภายในนั้นยิ่งใหญ่อลังการด้วยงานจิตรกรรมบนเพดานและประดับทองระยิบระยับ

สวนบารัคคาบน (Upper Barrakka Gardens) สวนสาธารณะขนาดใหญ่จองเมืองที่เต็มไปด้วยความงามของพันธุ์ไม้ท้องถิ่นและสิ่งก่อสร้างอาทิเช่นวิหารกลางแจ้งไร้หลังคาสไตล์กรีกและรูปหล่อสำริดเด็ก 3 คนอันมีชื่อเสียงของวัลเลตตา

สวนบารัคคาล่าง (Lower Barakka Gardens) มีสวนบนแล้วก็ต้องมีสวนล่าง โดยสวนแห่งนี้สวยงามด้วยวิวทิวทัศน์ทางทะเลริมหน้าผาและมองเห็นวิวเมืองวัตเลตตาได้อย่างสวยงาม ภายในมีลานน้ำพุและวิหารกรีกตั้งอยู่ด้วย

ซาลูติงแบตเตอรี่ (Saluting Battery) ป้อมปืนใหญ่ชายฝั่งทะเลบนหน้าผาสูงของวัลเลตตา โดยป้อมปราการแห่งนี้สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 16 เพื่อป้องกันศัตรูทางทะเล แต่ต้องยอมรับว่าวิวทิวทัศน์บนนี้สวยงามเป็นอย่างมาก

ปราการแห่งวัลเลตตา (Fortifications of Valletta) กำแพงเมืองวัลเลตตาที่สูงใหญ่ริมทะเลดูน่าเกรงขาม สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 และล้อมรอบเมืองในหลายส่วนทั้งทางบกและทางทะเล จนเรียกได้ว่าคือกำแพงเมืองจีนของมอลตาได้เลย

แกรนด์ฮาร์เบอร์ (Grand Harbour) หรือท่าเรือใหญ่ ซึ่งไม่ใช่ท่าเรือเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเวิ้งอ่าวที่สวยงามทางใต้ของแหลมวัลเลตตาซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างตั้งแต่ยุคเก่ามากมาย และเป็นท่าเรือยอร์จ เรือใบ และเรือขนส่งสินค้าราคาแพง

อาคารรัฐสภา (Parliament House) มีอาคารสำคัญของรัฐบาลเพียงไม่กี่แห่งที่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ และรัฐสภามอลตาก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยรูปทรงที่แปลกพิสดาร คล้ายกล่องสี่เหลี่ยมที่มีรูพรุนหลายกล่องต่อกันดูแปลกตายิ่งนัก

รอยัลโอเปร่าเฮาส์ (Royal Opera House) อาคารสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่หลงเหลือแต่เพียงเศษซากของสงครามโลกครั้งที่2 ด้วยเสากรีกสูงใหญ่เพียงไม่กี่ต้นและรากฐาน ปัจจุบันทำเป็นจัตุรัสกลางเมืองที่ดูสวยงามด้วยซากที่ยังคงเหลืออยู่

สะพานส่งน้ำวิกนาคอร์ท (Wignacourt Aqueduct) สะพานส่งน้ำที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 17ในเมืองบีร์กีร์การา มีลักษณะเป็นรางหินบนสะพานซุ้มโค้งทอดยาวไปตามถนน รวมความยาวได้มากกว่า 15 กิโลเมตรเลยทีเดียว

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งชาติ (National Museum of Fine Arts) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้รวบรวมผลงานของชาวมอลตาและศิลปะจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผลงานโดดเด่นของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นรูปอ่าวของวัลเลตตาที่งดงามในหลายมุมมอง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลูค่า

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลูค่าทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลูค่า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลูค่าที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด