แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตมอร์สบีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตมอร์สบีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตมอร์สบีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตมอร์สบี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอร์ตมอร์สบีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอร์ตมอร์สบีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพอร์ตมอร์สบีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอร์ตมอร์สบีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอร์ตมอร์สบีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอร์ตมอร์สบีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ตมอร์สบีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอร์ตมอร์สบีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอร์ตมอร์สบีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอร์ตมอร์สบี

ประเทศ

รัฐเอกราชปาปัวนิวกินี

ความสำคัญเมือง

พอร์ตมอร์สบีเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศปาปัวนิวกินี แม้จะมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ ในภูมิภาคแต่พอร์ตมอร์สบีก็มีความสำคัญในฐานเมืองเศรษฐกิจ การคมนาคม และเป็นศูนย์กลางการปกครองของประเทศ โดยเป็นเมืองชายฝั่งทางตอนใต้ที่ติดกับอ่าวปาปัว หันไปทางทวีปออสเตรเลีย โดยที่นี่มีฐานะเป็นเมืองอายุน้อยโดยเพิ่งก่อตั้งในช่วงปลายศตวรรษที่ 19ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่อยู่ของชาวพื้นเมือง

รัฐ

-

เขตการปกครอง

3 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาทอกพิซินเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

กีนา (Kina หรือ PGK)

ข้อมูลสำคัญ

แม้พอร์ตมอร์สบีอยู่ทางใต้เส้นศูนย์สูตรและใกล้กับแผ่นดินออสเตรเลียทางตอนเหนือ อากาศที่นี่จึงค่อนข้างร้อนเฉลี่ย 26 – 30 องศา โดยจะมีฝนตกในช่วงเดือนมกราคมถึงมีนาคม โดยในเมืองมีสนามบินประจำอยู่ แต่แม้ว่าพอร์ตมอร์สบีจะเป็นเมืองหลวง แต่ก็ไม่ค่อยมีความสะดวกสบายมากนัก และโปรดระมัดระวังในการเดินทางท่องเที่ยวเป็นพิเศษด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หาดอีลา (Ela Beach) ชายหาดสีขาวของพอร์ตมอร์สบีที่จะได้สัมผัสกับน้ำทะเลสีน้ำเงินจากอ่าววอลเตอร์ โดยหาดนี้ทอดยาวอยู่ทางใต้ของเมือง และเป็นชายหาดสาธารณะที่ไม่ค่อยมีอาคารหรือโรงแรมบดบังทัศนียภาพ

เกาะโลลัวตา (Loloata Island) เกาะชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงใต้ของพอร์ตมอร์สบีที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเรื่องการดำน้ำ โดยมีปะการังอยู่รอบเกาะมากมาย สามารถดำน้ำแบบสคูบาได้ลึกหลายระดับ ทั้งทัศนียภาพบนเกาะก็ยังสวยงามมาก

สวนธรรมชาติพอร์ตมอร์สบี (Port Moresby Nature Park) สวนป่าธรรมชาติของเมืองซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์พืชท้องถิ่นรวมทั้งสัตว์หลากหลายชนิด อาทิเช่นนก สัตว์จำพวกลิง และสัตว์แปลกๆ ที่หาได้ยากและไม่มีในที่อื่นๆ ของโลก

เขาทัวกูบา (Touaguba Hill) ภูเขาหนึ่งซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองพอร์ตมอร์สบีในบริเวณทางเหนือของหาดอีลา ภูเขาลูกนี้ไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรนอกจากวิวทิวทัศน์อันสวยงามที่ชมออกไปยังนอกชายฝั่งทะเลและมองเห็นเมืองได้ทั้งเมือง

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโมอิตาคา (Moitaka Wildlife Sanctuary) อุทยานทางธรรมชาติทางตะวันออกเฉียงใต้ของพอร์ตมอร์สบี ไฮไลท์ของที่นี่คือจระเข้น้ำเค็มอันแสนดุร้ายและอันตราย และยังมีสัตว์ป่าหายากอีกเป็นจำนวนมาก

อาคารรัฐสภาปาปัวนิวกินี (Papua New Guinea’s Parliament Building) อาคารที่สวยงามด้วยรูปทรงมุมแหลมดูยิ่งใหญ่ โดยด้านหน้ามีงานภาพศิลปะฝาผนังที่แสดงถึงวัฒนธรรมโบราณของชาวพื้นเมืองในปาปัวนิวกินี

ถนนดักลาส (Douglas Street) ถนนสายหลักสายหนึ่งของเมืองที่เต็มไปด้วยโรงแรมและที่พักอาศัย ทั้งยังเป็นย่านเศรษฐกิจใหม่ที่เริ่มมีตึกสูงและตึกใหม่ๆ ก่อสร้างบนพื้นที่ในย่านนี้อย่างมากมาย

รอยัลปาปัวยอร์จคลับ (Royal Papua Yacht Club) ย่านชายฝั่งทางตะวันตกอันเป็นที่จอดเรือยอร์จและเรือใบน้อยใหญ่ของคนร่ำรวย โดยท่าเรือของที่นี่มีวิวพระอาทิตย์ตกดินบนทะเลที่สวยงาม และยังมีบริการให้เช่าเรือยอร์จด้วย

ฟู๊ดเวิลด์วอเตอร์ฟรอนท์มอลล์ (Food World Waterfront Mall) ศูนย์รวมอาหารการกินแห่งหนึ่งของพอร์ตมอร์สบี เป็นศูนย์การค้าริมชายฝั่งทะเลที่เน้นของกิน ซึ่งเป็นห้างที่ตั้งอยู่ในย่านเดียวกับยอร์จคลับของเมือง

กาบาตู โมตูโมตู (Gabatu Motu Motu) ย่านชุมชนแออัดของเมืองที่มีอักลักษณ์ เพราะตั้งอยู่บนแหลมเล็กๆ ยื่นออกไปยังทะเลโดยมีบ้านบนน้ำปักเสาตั้งถิ่นฐานต่อออกมาเหมือนกิ่งก้านดูแปลกตา ส่วนใหญ่คนในย่านนี้จะทำอาชีพประมง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในพอร์ตมอร์สบี

สายการบินที่สำคัญ

แควนตัส (Qantas)

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ (Philippine Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพอร์ตมอร์สบีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพอร์ตมอร์สบี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด