แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรดส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโรดส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโรดส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโรดส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโรดส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรดส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโรดส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรดส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโรดส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโรดส์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโรดส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโรดส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโรดส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโรดส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโรดส์

ประเทศ

กรีซ

ความสำคัญเมือง

โรดส์เป็นเมืองเอกของภูมิภาคโรดส์ เป็นเมืองที่มีความเจริญด้านการท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นที่ตั้งของโบราณสถานที่มีความสำคัญต่อประวัติศาสตร์โลกจำนวนมาก รวมถึงเป็นเกาะที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ

รัฐ

โรดส์ (Rhodes Regional Unit)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในหมู่เกาะโดเดคานีส (Dodecanese) ในเขตทะเลอีเจียนใต้ (South Aegean)

สกุลเงิน

 

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

โรดส์เป็นเมืองทางเชื่อมระหว่างทวีปยุโรป ตะวันออกกลางและทวีปแอฟริกา ทำให้เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายอย่างน่าสนใจ มีสภาพภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่มีฤดูร้อนร้อนมาก ฤดูร้อนยาวนานคือตั้งแต่มิถุนายนถึงกันยายน และมีอุณหภูมิประมาณ 30 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูหนาวมีอุณหภูมิประมาณ ​10 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คาสเทลโล (Kastello) หรือ Palace of the Grand Master of the Knights of Rhodes เป็นปราสาทในยุคกลางที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิค ซึ่งไม่ค่อยเห็นมากนักในประเทศกรีซ ใช้งานเป็นทั้งปราสาทและป้อมปราการแข็งแกร่ง

ย่านองครักษ์ (Knights’ Quarter) บริเวณทางตอนเหนือของย่านเมืองเก่าที่กลุ่มองครักษ์แห่งเซนต์จอห์นซึ่งเป็นผู้ปกครองเมืองในช่วงศตวรรษที่ 14-15 ใช้เป็นศูนย์บัญชาการ โดยมีการสร้างป้อมปราการและกำแพงสูงเพื่อป้องกันการโจมตีจากทั้งภายนอกและการบุกรุกของชาวเมือง

ถนนองครักษ์ (Street of the Knights) ถนนสายยาวที่แบ่งออกเป็น 7 ส่วนตามจำนวนภาษาแม่ของเหล่าองครักษ์ที่ครองเมืองในยุคอดีต โดยแต่ละกลุ่มจะมีความรับผิดชอบในการประจำการณ์ในป้อมที่แตกต่างกัน

อโครโพลิสเมืองโรดส์ (Acropolis of Rhodes) พื้นที่ชุมชนโบราณขนาดใหญ่ที่เชื่อกันว่าสร้างมาตั้งแต่ยุคกรีกคลาสสิค ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่สูงที่สุดของเมือง ยังมีส่วนอาคารบางแห่งที่ยังคงมีสภาพดีให้เดินชม

หาดซัมบิกา (Tsambika Beach) ชายหาดที่สวยเป็นอันดับต้นๆ ของเกาะโรดส์ มีชายหาดสีขาวทอดยาว เรียงรายด้วยธงสีสันสดใสที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละร้านอาหาร และมีน้ำทะเลสีมรกต

พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีเมืองโรดส์ (Archaeological Museum of Rhodes) จัดแสดงสิ่งของทางโบราณคดีที่ขุดพบจากพื้นที่ทั่วเกาะโรดส์ ซึ่งมีความเก่าแก่จากหลายยุคสมัยและนับไปไกลได้ถึง 7,000 ปีก่อน

ย่านชาวยิว (Jewish Quarter) ย่านเก่าแก่ที่เกือบจะถูกหลงลืมของเมืองโรดส์ ทั้งๆ ที่ในอดีตเป็นแหล่งชุมชนอันรุ่งเรืองของชาวยิว เป็นที่ตั้งของ Kahal Shalom Synagogue ซึ่งเป็นโบสถ์ชาวยิวที่เก่าแก่ที่สุดของเกาะโรดส์ และมีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ

สุเหร่าแห่งสุไลย์มาน (Mosque of Süleyman) สุเหร่าโดมสีชมพูโดดเด่นที่สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1522 เพื่อเป็นที่รำลึกถึงชัยชนะของกองทหารออตโตมันที่ปราบเหล่าองครักษ์ทหารอังกฤษได้สำเร็จ

ห้องสมุดมุสลิม (Muslim Library) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1794 โดยชายชาวโรดส์เชื้อสายตุรกี เป็นห้องสมุดขนาดเล็กที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ รวบรวมบันทึกภาษาเปอร์เซียและภาษาอาหรับ รวมถึงคัมภีร์อัลกุรอ่านเขียนมือ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่สไตล์กรีก (Modern Greek Art Museum) จัดแสดงผลงานภาพเขียน งานแกะสลักและรูปปั้นของศิลปินชาวกรีกที่มีความน่าสนใจ

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เอเจียนแอร์ไลน์ (Aegean Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปโรดส์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด