โรดส์

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโรดส์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโรดส์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโรดส์

เริ่มที่ ฿3,265
เริ่มที่ ฿3,893
เริ่มที่ ฿6,814

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโรดส์

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.8
นักชิม
8.4
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (58)
Βαγγέλης Δημαρέλλης
Βαγγέλης Δημαρέλλης
6/12/19

A very beautiful island with many choices. There are places where you can enjoy the privacy and the scenery. There are places that have a very intense nightlife and a lot of music and fun. There are places where you can enjoy great quality food. A very organized island in the field of tourism. It is worth visiting and it would be a good idea to stay over 5-6 days to explore it.

Lia No Comments
Lia No Comments
21/9/19

Было просто чудесно. Отличное сочетание активного и пляжного отдыха, вкусная еда. Местные жители очень дружелюбны)

Dimitris  Moussouris
Dimitris Moussouris
26/1/19

I loved the city ... At night you have many options of cafes and bars to have fun with your company. Incidentally the island is very big you have other options like going to the beautiful beaches

Veruska Anconitano
Veruska Anconitanoดับลิน
31/10/18

In traghetto si può arrivare a Rodi, che dista da Karpathos davvero poco. Una volta in zona si può stare un paio di giorni per visitare solo le attrazioni principali oppure ritagliarsi più tempo per mare e visite culturali.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,068 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโรดส์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,137 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,758 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,809 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
โรดส์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 13.9°C/56.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.5°C/94.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.0°C/46.4°F
สนามบินที่ใกล้โรดส์ที่สุดคือโรดส์ (RHO) (13.24 กม.)

วางแผนไปกรีซ