แผนที่

ตั๋วเครื่องบินริมินีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริมินี และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปริมินี ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินริมินี ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปริมินี ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปริมินี ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปริมินี  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปริมินี ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในริมินี และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากริมินี มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริมินี ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปริมินี ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วริมินี ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริมินี ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินริมินี ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วริมินี ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินริมินี โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินริมินี และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในริมินี หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปริมินี เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ริมินี

ประเทศ

สาธารณรัฐอิตาลี

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดริมินี เป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของชาวอิตาเลียนและเป็นเมืองเก่าแก่มีอายุกว่า 2,000 ปี เป็นเมืองอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลักของประเทศที่มีโรงแรมที่พักมากกว่า 1,000 แห่ง และมีร้านอาหาร บาร์ และแหล่งบันเทิงรวมกันกว่า 10,000 แห่ง นอกจากนั้นก็เป็นแหล่งเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมการประมง อุตสาหกรรมการก่อสร้างที่เอื้อต่อการท่องเที่ยว การโรงแรมและการบริการ

รัฐ

จังหวัดริมินี (Rimini) แคว้นเอมิเลีย โรมานา (Amilia-Romagna)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 9 เขตเมืองชั้นนอกและ 4 เขตเมืองชั้นใน (เขตเมืองโบราณ)

ภาษา

ภาษาอิตาเลียน เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของอิตาลี ติดชายฝั่งทะเลเอเดรียติก (Adriatic Sea)

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ริมินีเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีการสร้างขึ้นมาโดยชาวยุคโรมันในช่วง 268 ปีก่อนคริสตกาล ส่งผลให้เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและแหล่งโบราณคดีหลายแห่ง นอกจากนั้นแล้วด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ติดทะเล ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองตากอากาศชั้นนำมาตั้งแต่อดีตกาลและแหล่งบันเทิง ที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญชาวเมืองท้องถิ่นใจดีและการครัวของเมืองนี้ก็ขึ้นชื่อว่าอร่อยเด็ดทุกเมนู

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์มาเลสเทสตา (Tempio Malatestiano) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 800 แต่ก็ยังไม่เสร็จสมบูรณ์สักที เจตนารมณ์เดิมสร้างขึ้นเพื่อถวายแด่นักบุญฟรานซิส (St. Francis) แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องงานสถาปัตยกรรมเรเนซองส์และการตกแต่งภายในและภาพวาดโบราณอันสวยงาม

สะพานโรมัน (Ponte di Tiberio) สะพานโรมันเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงโรมันสร้างเมืองยุคแรกเพื่อข้ามแม่น้ำอะริมินัส (Ariminus River)

ปราสาทซานรีโอ (San Leo) ปราสาทเก่าแก่ที่สร้างอยู่บนเขา อยู่ไม่ไกลจากริมินี ในบริเวณปราสาทมีวิหารเก่าแก่และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ อีกทั้งยังเป็นจุดชมวิวเมืองมุมสูงที่มองไปได้ไกลสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย

ปราสาทซิสมันโด (Castel Sismondo) ปราสาทเก่าแก่ที่สร้างขึ้นโดยผู้ครองเมืองในอดีตราวปี ค.ศ. 1437 ปราสาทแห่งนี้ได้รับการบูรณะต่อเติมอยู่หลายครั้ง ในปัจจุบันแม้บางส่วนจะถูกทำลายลงแต่ก็ยังคงความยิ่งใหญ่และเห็นร่องรอยความเจริญในอดีตได้อย่างชัดเจน

ประตูชัยออกุสตุส (Arch of Augustus) ซากประตูชัยเก่าแก่ที่สร้างขึ้น 27 ปีก่อนคริสตกาล เป็นสิ่งก่อสร้างของโรมันที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของอิตาลี ปัจจุบันประตูชัยนี้ตั้งอยู่กลางเมืองบริเวณถนนหลักของริมินี

พิพิธภัณฑ์ประจำเมือง (City Museum) จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะของเมือง ตั้งอยู่ในสำนักสงฆ์เก่าแก่และเป็นแหล่งโบราณคดีที่มีอายุกว่า 2,000 ปี

สวนสนุกฟิลาบิลานเดีย (Fiabilandia Amusement Park) ตีมพาร์คประจำเมือง มีทั้งสวนน้ำ สวนสนุกและร้านอาหารให้บริการมากมาย เป็นศูนย์รวมความสนุกของครอบครัว

เมืองจำลองอิตาลี (Italia in Miniatura) สวนเมืองจำลองของอิตาลีที่จำลองสถานที่สำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์กว่า 200 มาตั้งไว้ที่สวนจำลองแห่งนี้

หาดริมินี (Rimini Beach) ชายหาดหลักและชายหาดยอดนิยมของเมือง หาดแห่งนี้มักจะคลาคล่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวและร่มชายหาดเหลืองสดใสกางกันเต็มหาดแทบตลอดเวลา ทั้งนี้ถือเป็นเรื่องปกติของเมืองตากอากาศริมทะเลในแถบอิตาลี

หาดริกซิโอนี (Ricciones Beach) เขตชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากริมินี ในบริเวณนี้เต็มไปด้วยหาดสวยๆ หลายแห่ง และเป็นแหล่งรีสอร์ทที่พักยอดนิยม ขึ้นชื่อเรื่องบริการสปา บ่อโคลนเดือด ถนนช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย

 

สายการบินที่สำคัญ

ฟินแอร์ (Finnair)

แอร์เบอร์ลิน (AirBerlin)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

ลักซ์แอร์ (Luxair)

แอร์วัลลี (Air Vallee)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด