แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาราเยโวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซาราเยโวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาราเยโวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซาราเยโวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซาราเยโวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซาราเยโว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซาราเยโวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซาราเยโวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซาราเยโวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาราเยโวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซาราเยโวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซาราเยโวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาราเยโวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซาราเยโวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซาราเยโวราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซาราเยโวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาราเยโวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซาราเยโวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซาราเยโวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซาราเยโว

ประเทศ

บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา

ความสำคัญเมือง

ซาราเยโวเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เป็นเมืองที่ผ่านสงครามมาอย่าโชกโชน ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางด้านการเมือง สังคมและวัฒนธรรมของประเทศ

รัฐ

ซาราเยโว (Sarajevo Canton)

เขตการปกครอง

4 เขต (Municipalities)

ภาษา

มีภาษาราชการ 3 ภาษาคือ ภาษาโครเอเชีย ภาษาบอสเนียและภาษาเซอร์เบีย

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

คอนเวิร์ททิเบิลมาร์ค (Bosnia and Herzegovina Convertible Mark หรือ BAM)

ข้อมูลสำคัญ

ซาราเยโวเป็นเมืองที่ตั้งอยู่กลางเทือกเขาดินารีแอลป์ (Dinari Alps) เคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของจักรวรรดิออตโตมันถึงกว่า 400 ปี และต่อมาก็อยู่ภายใต้อาณาจักรออสเตรีย-ฮังการี ก่อนจะถูกรวมเข้าเป็นประเทศยูโกสลาเวียในช่วงหลังสงครามโลก���รั้งที่ 2 จนได้รับเอกราชในปี ค.ศ. 1990 เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและชาติพันธุ์มาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุโมงค์เมืองซาราเยโว (Sarajevo Tunnel) สร้างขึ้นช่วงปี ค.ศ. 1990-1995 ในยุคสงครามปิดล้อมเมือง (Siege of Sarajevo) เพื่อเป็นทางติดต่อและส่งความช่วยเหลือโดยเฉพาะอาหารและอาวุธเข้าไปในเมืองซาราเยโวที่ถูกปิดล้อมโดยกองกำลังเซิร์บ

ย่านเมืองเก่า (Bascarsija) จัตุรัสกลางเมืองที่ได้รับอิทธิพลจากจักรวรรดิออตโตมัน ในอดีตเป็นตลาดค้าขายสินค้า ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมือง รายล้อมด้วยตึกเก่าแก่มากมาย มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘จัตุรัสนกพิราบ’

น้ำพุเซบิล (Sebilj) จุดจ่ายน้ำสาธารณะของเมืองที่ตั้งอยู่ตรงกลางย่านเมืองเก่า มีลักษณะเป็นศาลาขนาดเล็กสร้างจากไม้บนฐานหิน

มัสยิดกาซี ฮุสเรฟเบ (Gazi Husrev-beg Mosque) มัสยิดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่คริสตวรรษที่ 16 เป็นมัสยิดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และถือเป็นสิ่งก่อสร้างยุคออตโตมันที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในคาบสมุทรบอลข่าน

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ (National Museum of Bosnia and Herzegovina) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1888 ถือเป็นศูนย์วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญ มีส่วนจัดแสดงที่หลากหลายและน่าสนใจ รวมถึงส่วนหอสมุดที่รวบรวมสิ่งพิมพ์กว่า 162,000 เล่ม

บ้านซเวอโซ (Svrzo's House) บ้านโบราณสร้างจากไม้ทั้งหลัง สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยจักวรรดิออตโตมัน ปัจจุบันยังมีสภาพดี แบ่งเป็นส่วนที่พักของเพศชายและหญิง รวมถึงที่อยู่ของคนรับใช้ สามารถเข้าชมภายในได้

สวนรีโลบอสเน่ (Vrelo Bosne) สวนสาธารณะที่มีน้ำพุใต้ดินจากแม่น้ำบอสนา (River Bosna) เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญ เป็นสวนร่มรื่นที่พักผ่อนหย่อนคลายของชาวเมือง สามารถเดินเล่นหรือปั่นจักรยาน

มหาวิหารแห่งการประสูติของพระแม่เจ้า (Cathedral Church of the Nativity of the Theotokos) โบสถ์นิกายเซอร์เบียนออโธดอกซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง มีสถาปัตยกรรมสไตล์บาโร้ก

ละตินบริดจ์ (Latin Bridge) สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นสถานที่ที่อาร์คดยุคฟรานซ์​ เฟอร์ดินาน (Archduke Franz Ferdinand) มกุฏราชกุมารแห่งออสเตรียถูกลอบปลงพระชนในปี ค.ศ.​1914 เป็นเหตุการณ์จุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 1

สุเหร่าเมืองซาราเยโว (Sarajevo Synagogue) โบสถ์ชาวยิวที่หลงเหลืออยู่เพียงแห่งเดียวของเมือง ก่อสร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ.​ 1902 มีเพดานโค้งเป็นรูปวาดที่สวยงามมาก อีกทั้งยังมีดาวสิบแฉกเป็นลักษณะเด่น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซาราเยโว

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซาราเยโวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซาราเยโว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ซาราเยโว

คำถามที่พบบ่อย

ซาราเยโวมีสนามบิน 1 แห่ง: ซาราเยโว
กาตาร์แอร์เวย์, Olympic Air, Norwegian Air International, Norwegian Air Sweden, Air Arabia, Alitalia, eurowings และ นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ มีบริการบินตรงไปซาราเยโว
เดือนที่มีตั๋วบินไปซาราเยโวถูกที่สุดคือเดือนเมษายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด