แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซอลท์เลคซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซอลท์เลคซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซอลท์เลคซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซอลท์เลคซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซอลท์เลคซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซอลท์เลคซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซอลท์เลคซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซอลท์เลคซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซอลท์เลคซิตี้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซอลท์เลคซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซอลท์เลคซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซอลท์เลคซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซอลท์เลคซิตี้

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ซอลท์เลคซิตี้เป็นเมืองที่หลวงและเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของรัฐยูทาห์ เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติถึง 5 แห่ง เป็นเมืองเดียวของรัฐยูทาห์ที่มีท่าอากาศยานนานาชาติคือ Salt Lake City International Airport

รัฐ

ยูทาห์

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เริ่มแรกมีชื่อว่า ‘เกรตซอลท์เลคซิตี้ (Great Salt Lake City)’ ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อซอลท์เลคซิตี้หรือซอลท์เลค หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า ‘เอสแอลซี (SLC)’ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ โดดเด่นเรื่องการเล่นสกี นอกจากนี้ยังเป็นที่ทำการใหญ่ของศาสนาจักรของพระเยซูคริสต์แห่งวิสุทธิชนยุคสุดท้าย (Church of Jesus Christ of Latter-day Saints) หรือ LDS Church

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ตึกรัฐสภาแห่งรัฐยูทาห์ (Utah State Capitol) อาคารศูนย์กลางทางด้านการปกครองของรัฐยูทาห์ มีบริการนำชมภายใน

พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาแห่งรัฐยูทาห์ (Natural History Museum of Utah) ตั้งอยู่ที่อาคารริโอ ทินโต้ (Rio Tinto Center) ภายในบริเวณพื้นที่ของมหาวิทยาลัยยูทาห์ (University of Utah) จัดแสดงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับธรรมชาติของรัฐยูทาห์

สวนสาธารณะดิสอีสเดอะเพลส (This Is the Place Heritage Park) สวนขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการตั้งรกรากของวิสุทธิชนยุคสุดท้าย (Latter-day Saints) ที่อพยพมาจากฝั่งตะวันออกกลางของอเมริกา

หอสมุดเพื่อการค้นคว้าประวัติศาสตร์ครอบครัว (Family History Library) ผู้คนจากทุกสารทิศเดินทางมายังซอลท์เลคซิตี้เพื่อค้นหาปรัวัติครอบครัวของตนเองที่หอสมุดแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับลำดับเครือญาติที่มากที่สุดแห่งหนึ่ง

เทมเปิลสแควร์ (Temple Square) พื้นที่ขนาดใหญ่ของ LDS Church ถือเป็นสถานที่สำคัญของคริสตศาสนานิกาย LDS เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง  

ซอลท์เลคเทมเปิล (Salt Lake Temple) อาคารที่ทำการสักการะ (Temple) ที่มีขนาดพื้นที่บริเวณฐานที่ใหญ่ที่สุดของ LDS Church ถือเป็นอาคารศูนย์กลางของเทมเปิลสแควร์

ซอลท์เลคทาบานาเคิล (Salt Lake Tabernacle) คล้ายศาลเจ้าของศาสนาคริสต์ มีลักษณะคล้ายหอประชุมซึ่งมีเครื่องดนตรีออร์แกนซึ่งมีกว่า 10,000 ไพพ์ ซึ่งจะแสดงทุกๆ เที่ยงวัน จันทร์-เสาร์ และบ่ายสองโมงวันอาทิตย์

อนุสาวรีย์อีเกิ้ลเกต (Eagle Gate) สัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมือง มีลักษณะเป็นเสา 4 เสาที่มีส่วนโค้งด้านบนเชื่อมต่อกัน และมีรูปปั้นนกอินทรีย์ตั้งอยู่บนจุดที่เชื่อมกัน

วิหารเซนต์แมกเดลีน(Cathedral of the Madeleine) โบสถ์แห่งเดียวของประเทศที่อยู่ภายใต้นักบุญแมรี่ แมกเดลีน (St. Mary Magdalene)

บีไฮฟ์เฮาส์ (Beehive House) บ้านที่บริแจม ยัง (Brigham Young) ผู้นำของ LDS Church เคยอาศัยในอดีต มีบริการนำชม พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของตัวบ้านและการสอนศาสนาจากผู้นับถือ LDS Church

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซอลท์เลคซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซอลท์เลคซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซอลท์เลคซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซอลต์เลกซิตี้ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด