แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบอร์ลินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบอร์ลินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเบอร์ลินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบอร์ลินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบอร์ลินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบอร์ลินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบอร์ลินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบอร์ลินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบอร์ลินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบอร์ลิน

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

เบอร์ลิน เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเยอรมนี และยังมีฐานะเป็น 1 ใน 16 รัฐของประเทศ เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ สังคม การศึกษา การสื่อสาร และการเมืองเป็นอันดับต้นๆ ของยุโรป จึงมีอิทธิพลต่อทวีปในหลายๆ ด้าน และยังเป็นศูนย์กลางด้านคมนาคมทางรางของทวีปอีกด้วย แต่นอกจากความเจริญก้าวหน้าแล้วเบอร์ลินยังมีเอกลักษณ์ในเรื่องของความเก่าแก่ และศิลปวัฒนธรรมที่ถ่ายทอดออกมาผ่านสถาปัตยกรรมต่างๆ อย่างงดงาม

รัฐ

เบอร์ลิน

เขตการปกครอง

95 ตำบล

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของเบอร์ลินนั้นค่อนข้างหนาวเย็น มีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 5.9 – 13.4 องศา และมีอากาศติดลบและหิมะประปรายในช่วงเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ ส่วนการเดินทางนั้นสะดวกง่ายดายด้วยสนามบินให้บริการถึง 2 แห่ง พร้อมชุมทางรถไฟที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป สามารเดินทางเชื่อมต่อได้ทั่วร่วมกับเส้นทางรถไฟฟ้าที่ครอบคลุม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังชาร์ล็อตเตนเบิร์ก (Charlottenburg Palace) พระราชวังที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเบอร์ลิน ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมือง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ในยุคของจักรวรรดิเยอรมัน ภายในเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามโอ่โถง

มหาวิหารเบอร์ลิน (Berlin Cathedral) มหาวิหารอันยิ่งใหญ่ของกรุงเบอร์ลินที่โดดเด่นในสไตล์อิตาลี-โรมันที่โดดเด่นด้วยโดมขนาดใหญ่สีเขียวสำริดงดงาม สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15 และเคยได้รับความเสียหายจากเหตุสงครามมาก่อน

มหาวิหารฝรั่งเศส (French Cathedral) อีกหนึ่งมหาวิหารของเบอร์ลินที่สร้างขึ้นตามแบบฉบับของโบสถ์ฝรั่งเศสในยุคกลางในช่วงศตวรรษที่ 18 มีลักษณะสวยงามโดดเด่นด้วยหอคอยโดมสูงกลางอาคาร และเปิดไฟประดับในยามค่ำคืน

ประตูบรันเดนเบิร์ก (Brandenburg Gate) ประตูเมืองเบอร์ลินอันยิ่งใหญ่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ในศิลปะคลาสสิกโดยมีรูปหล่อสำริดรูปเทพเจ้าขี่รถม้า 4 ตัวประดับอยู่บนยอด เป็นสัญลักษณ์ของประวัติศาสตร์และสันติภาพของเมือง

อาคารเรียชสแต็ก (Reichstag Building) อีกหนึ่งอาคารเก่าแก่ที่มีกลิ่นอายของความเป็นเยอรมันโดยแท้ ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 และมีความสำคัญต่อเบอร์ลินมาตั้งแต่สมัยสงครามโลก และเคยถูกระเบิดจนเสียหายหนักมาแล้ว

กำแพงเบอร์ลิน (Berlin Wall) กำแพงที่เคยใช้กั้นขวางระหว่างเยอรมันตะวันออกและตะวันตกซึ่งถูกทำลายลงในปี 1989 เมื่อถูกรวมชาติ ปัจจุบันถูกทุบทำลายลงแล้วแต่ก็ยังคงเหลือไว้บางส่วนซึ่งตกแต่งด้วยภาพวาดเพื่อรำลึกถึงอดีต

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติหลังเก่า (Alte Nationalgalerie) พิพิธภัณฑ์ที่ใช้รวบรวมผลงานศิลปะของชาวเยอรมันและยุโรปที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ยุคกลาง โดยตัวอาคารเป็นอาคารสไตล์กรีกโบราณที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ดูหรูหรายิ่งใหญ่

พิพิธภัณฑ์เพอร์กามอน (Pergamon Museum) 1 ในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและยิ่งใหญ่ระดับโลก นอกจากจะออกแบบอาคารและภายในอย่างสวยงามแล้ว ภายในยังจัดแสดงวัตถุใหญ่ที่สำคัญอย่างประตูอิสฮตาร์ของบาบีลอนอีกด้วย

เบอร์ลินมิตเต (Berlin Mitte) ย่านเก่าแก่กลางกรุงเบอร์ลิน ซึ่งชื่อย่านแปลว่า “ศูนย์กลาง” ที่นี่มีอาคารเก่าแก่ตามสไตล์ยุโรปมากมาย และถูกแบ่งแยกชัดเจนกับอาคารสูงในอีกย่านหนึ่งของเมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางสถาปัตยกรรมที่ขึ้นชื่อ

เบอร์ลินทีวีทาวเวอร์ (Berlin TV Tower) หอคอยสูงใหญ่ใจกลางเมืองเบอร์ลินซึ่งเป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ที่เปิดให้ชมวิวได้ มีความสูงจรดยอดถึง 368 เมตร และมีอายุเก่าแก่มาตั้งแต่ช่วงปี 60 เป็นแลนด์มาร์คหนึ่งของกรุงเบอร์ลินเลยก็ว่าได้

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์เบอร์ลิน (AirBerlin)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอโรฟลอต (Aeroflot)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

อียิปต์แอร์ (Egypt Air)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เบอร์ลิน เชินเนอเฟลด์

คำถามที่พบบ่อย

เบอร์ลินมีสนามบิน 2 แห่ง: เบอร์ลิน เทเกลกับเบอร์ลิน เชินเนอเฟลด์
Israir, Transavia France, Norwegian Air International, Danish Air Transport, Norwegian Air Sweden, Air Moldova, Severstal Aircompany และ นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ มีบริการบินตรงไปเบอร์ลิน เชินเนอเฟลด์
เดือนที่มีตั๋วบินไปเบอร์ลิน เชินเนอเฟลด์ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด