แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานย่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซานย่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซานย่าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซานย่าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซานย่าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซานย่า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซานย่าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซานย่าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซานย่ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานย่าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซานย่าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซานย่าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานย่าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซานย่าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซานย่าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซานย่าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซานย่าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซานย่าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซานย่าเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซานย่า

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ซานย่าเป็นเมืองที่อยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะไหหลำ และถือเป็นเมืองที่อยู่ใต้สุดของประเทศจีน มีความสำคัญในฐานะเมืองท่องเที่ยวและมีท่าเรือออกสู่ทะเลจีนใต้ ถือเป็นเมืองใหญ่ที่สุดเมืองหนึ่งของเกาะนี้ ทั้งยังเป็นเมืองที่มีเกาะน้อยใหญ่หลายแห่ง โดยซานย่ามีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคจักรพรรดิจีนในช่วงศตวรรษที่ 2 และเติบโตจนกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวมาในปัจจุบัน

รัฐ

มณฑลไหหลำ

เขตการปกครอง

4 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

แม้ว่าบนเกาะไหหลำจะมีเส้นทางคมนาคมมากมาย แต่ก็ไม่มีเส้นทางรถยนต์ที่จะออกไปจากเกาะได้ ปัจจุบันการเดินทางที่ดีที่สุดคือเครื่องบินผ่านสนามบินนานาชาติขนาดใหญ่และรถไฟที่ขุดเจาะลอดใต้ทะเลข้ามเกาะมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างอบอุ่นโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.0-29.6 องศาตลอดทั้งปี และมีฝนในช่วงกลางปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดหนานซาน (Nanshan Temple) หนึ่งในวัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเลยก็ว่าได้ เป็นวัดใหม่อายุไม่ถึง 30 ปีที่โดดเด่นด้วยรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมที่สูงที่สุดในโลกด้วยความสูงถึง 108 เมตร โดดเด่นที่สุดทางทะเลฝั่งใต้ของเมือง

อ่าวย่าหลง (Yalong Bay) อ่าวที่กว้างขวางทางใต้ของซานย่าด้วยอาณาเขตถึง 7.5 กิโลเมตร อ่าวนี้เต็มไปด้วยโรงแรมและร้านอาหารมากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนและยังเป็นอ่าวที่รถไฟความเร็วสูงวิ่งผ่านด้วย

เทียนหยาไหเจา (Tianya Haijiao) แปลเป็นไทยว่าจุดสิ้นสุดของโลก ซึ่งคือจุดที่อยู่ใต้สุดของจีนนั่นเอง เป็นแหลมที่มีชายหาดสวยและมีก้อนหินขนาดใหญ่กองเรียงรายตามธรรมชาติมากมาย โดยแต่ละก้อนมีการสลักภาษาจีนไว้ด้วย

ต้าตงไห่ (Dadonghai) ย่านพักผ่อนริมทะเลบนความยาวกว่า 2 กิโลเมตรทางตะวันออกของซานย่า ที่นี่มีทั้งชายหาด สวนสาธารณะ ทางเดินกว้างขวาง ร้านค้าร้านอาหาร และโดดเด่นด้วยจัตุรัสรูปคนกำลังว่ายน้ำอย่างสวยงาม

เกาะฟีนิกซ์ (Phoenix Island) มีชื่อเล่นว่าดูไบตะวันออก เป็นเกาะที่ก่อสร้างเป็นรีสอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจีนด้วยหมู่อาคารรูปร่างทันสมัยที่เป็นทั้งโรงแรมและศูนย์การค้าและใช้เป็นท่าจอดเรือสำราญอีกด้วย

เกาะอู๋จื๊อโจ๊ว (Wuzhizhou Island) เกาะอันเงียบสงบทางตะวันออกของซานย่า เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องน้ำทะเลสีครามใสและยังมีภูเขาอันอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้กว่า 2,700 ชนิด ซึ่งมีพรรณไม้โบราณที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอยู่ที่นี่ด้วย

ถ้ำหลัวปี้ (Luobi Cave) ถ้ำหินขนาดใหญ่ในเมืองซานย่า มีความสูงของปากถ้ำถึง 12 เมตร ภายในถ้ำลึกกว่า 140 เมตร ถูกค้นพบมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 หรือก่อนหน้านั้น แต่มีการสลักภาษาจีนไว้ในช่วงเวลานี้

แม่น้ำซานย่า (Sanya River) แม่น้ำที่พาดผ่านทางฝั่งตะวันตกของเมืองในเขตพื้นที่ทางเศรฐกิจ เป็นแม่น้ำที่ไหลขนานกับแม่น้ำหลินซาน จนเกิดเป็นเกาะกลางเมือง สองฝั่งแม่น้ำเต็มไปด้วยตึกสูง คอนโด และโรงแรม

สวนสาธารณะลู่หุยโถว (Luhuitou Park) พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ทางตอนใต้บริเวณปากแม่น้ำซานย่า ที่นี่มีทั้งสวนสีเขียว ลานกีฬา จุดชมวิว และป่าขนาดใหญ่ พร้อมอนุสาวรีย์รูปเด็กสาวกับกวาง เป็นจุดที่มองเห็นเกาะฟีนิกซ์ได้อย่างชัดเจน

เขาผีเสื้อ (Butterfly Valley) สถานที่ท่องเที่ยวเชิงระบบนิเวศน์ของอ่าวย่าหลง ภายในจัดแสดงผีเสื้อนานาชนิดเต็มทั้งภเนินเขา ทั้งยังเป็นจุดที่อยู่ติดกับรีสอร์ตและชายทะเล และด้านหลังก็เป็นพื้นที่ป่าที่เขียวขจี

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซานย่า

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซานย่าทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซานย่า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซานย่าที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด