ซานย่า

12 เม.ย. 2020 - 13 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซานย่าด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซานย่าและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซานย่า

เริ่มที่ ฿857
เริ่มที่ ฿1,305
เริ่มที่ ฿2,039

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซานย่า

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.0
นักชิม
7.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.9
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (20)
Bella Kim
Bella Kim
19/12/19

도시가 꽤 큽니다 동남아의 느낌은 있지만 물가가 많이 싸지도 않고특히 먹을 음식의 종류가 생각보다 적어요 가족끼리 좋은 리조트에서 쉬고 온다면 조

Mel S Wong
Mel S Wongซานฟรานซิสโก
26/5/13

Sanya is really emerging as one of the IT tropical resort town within Asia. It is a quick 1.5 hr hop from HKG and it is world's away. Luxury international resorts have been popping up along side of luxury local China brands. Choices are available to fit different budgets, but the feeling of being away from it all is likely very similar in this tropical paradise.

Wayne Riley
Wayne Rileyกรานาดา
6/1/17

Best place by far I have visited back in 2007, stayed at the Holiday Inn excellent service

Flavia S. M. Baker
Flavia S. M. Bakerนิวเฮเวน
6/1/17

Maybe not the first city you’ll think of when thinking of China, but it is probably a place to go to if you want to have a taste of what is like to be a tourist in a summer Chinese resort for luxurious hotels and wonderful sea side. Palm trees and extended beaches, wonderful sunsets on the Ocean and great seafood. It calls for relax, relax and relax...

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,203 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซานย่าแพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,792 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,692 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,073 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 14%
ซานย่ามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 28.0°C/82.3°F เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.2°C/90.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 19.1°C/66.4°F
สนามบินที่ใกล้ซานย่าที่สุดคือซานย่า (SYX) (12.93 กม.)

วางแผนไปจีน

ข้อมูลทั่วไปของ ซานย่า

โรงแรมแกรนด์ เมโทรพาร์ค เบย์ ซานย่าโรงแรมลินดา ไห่จิงในซานย่าโรงแรมซานย่า เซ็นจูรี่แกรนด์พูลแมน ซานย่า หยาลอง เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปาโรงแรมเกสต์เฮาส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซานย่าโรงแรมเวสทิน ซานย่า ไห่ตัง เบย์ รีสอร์ทแชงกรีล่า สันยะ รีสอร์ทและสปา ไหหนานเดอะ ริตซ์ คาร์ลตัน ชันยะ ยาหลงเบย์ฮาร์เวส ซีวิว โฮเทล ซานย่าVienna Hotel (Sanya Bay Phoenix Island)Four Seasons Ocean Courtyard Hotel Sanyaโรงแรมซานย่า เยิ่วซิน เอ็มจีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนลซานย่า โพลี่ ฟีนิกซ์ โฮเทลBig White Whale Ocean Exploration Worldแพ็กซ์ตัน วาก็องซ์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซานย่าฮอลิเดยือินน์ รีสอร์ท ซันยะ เบย์อัลเบียน เรสซิเดนซ์ ไห่ถังเบย์ ซานย่าจินเจียง อินน์ ซานยา อินเตอร์เนชั่นแนล ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ซานยา ฟีนิกซ์ แอร์พอร์ต โฮเต็ลซานย่า โอเชียนโซนิก ป้านหลิงฮ็อตสปริง รีสอร์ท