แผนที่

ตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิงเต่าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปชิงเต่าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินชิงเต่าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปชิงเต่าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปชิงเต่าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปชิงเต่า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปชิงเต่าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในชิงเต่าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากชิงเต่ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิงเต่าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปชิงเต่าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วชิงเต่าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิงเต่าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินชิงเต่าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วชิงเต่าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินชิงเต่าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินชิงเต่าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในชิงเต่าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปชิงเต่าเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับชิงเต่า

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ชิงเต่า เป็นเมืองหนึ่งที่น่าสนใจของมณฑลซานตง มีอัตราการเจริญเติบโตที่รวดเร็วมาก และยังเป็นเมืองที่เคยอยู่ในการปกครองของเยอรมนีและญี่ปุ่นมาก่อน โดยเป็นเมืองท่าติดทะเลจีนตะวันออก ซึ่งสามารถข้ามทะเลไปยังอินชอนของประเทศเกาหลีใต้ได้ใกล้ที่สุดอีกด้วย จึงเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ การคมนาคม และการท่องเที่ยวเมืองหนึ่งของภูมิภาคนี้

รัฐ

มณฑลซานตง

เขตการปกครอง

11 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbiหรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ชิงเต่ามีสภาพอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยมีอุณหภูมิติดลบในช่วงฤดูหนาว และเฉลี่ย 25.3 องศาในช่วงฤดูร้อน มีสภาพความเป็นอยู่ที่ผสมผสานกันหลากหลายระหว่างศิลปะแบบชาวจีนและยุโรป ทั้งยังเป็นเมืองเกิดใหม่ที่เต็มไ���ด้วยการก่อสร้างและตึกสูง คมนาคมสะดวกทั้งรถไฟ รถไฟใต้ดิน สนามบินนานาชาติ และท่าเรือทั้งภายในและระหว่างประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์ไมเคิล (St. Michael's Cathedral) มหาวิหารหลักของเมืองชิงเต่าที่โดดเด่นด้วยหอระฆังคู่ด้านหน้า มีหลังคาสีแดงสะดุดตา โดยวิหารนี้มีประวัติการก่อสร้างมาตั้งแต่ยุคของชาวเยอรมันในศตวรรษที่ 12

วัดจ้านซาน (Zhanshan Temple) วัดชายฝั่งทะเลทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง โดยมีเจดีย์ 7 ชั้นแบบจีนตั้งตระง่านอยู่ริมเขาหันออกไปทางทะเลอย่างโดดเด่น โดยวัดแห่งนี้มีอายุประมาณ 70 ปี แม้จะยังไม่เก่าแก่ แต่ก็สวยงามมากแห่งหนึ่ง

จัตุรัสเมย์โฟร์ธ (May Fourth Square) เป็นจัตุรัสขนาดใหญ่กลางเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยตึกสูง สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์ประท้วงสำคัญของเมืองในวันที่ 4 พฤษภาคม โดดเด่นด้วยอนุสาวรีย์สีแดงไสตล์โมเดิร์นทรงกลมที่แปลกตา

หอส่งสัญญาณโทรทัศน์ชิงเต่า (Qingdao TV Tower) สิ่งก่อสร้างที่เรียกได้ว่าโดดเด่นที่สุดในเมืองก็ไม่ผิดนัก เป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์ที่มีความสูงถึง 232 เมตร และยังตั้งบนเนินเขาย่านชานเมืองอีกด้วย ด้านบนมีจุดชมวิวที่สวยงาม

ท่าเรือจ้านเฉียว (Zhan Qiao) ท่าเรือเก่าแก่ของเมืองชิงเด่าที่ปัจจุบันกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเทียบเรือท่องเที่ยวอ่าวของเมือง บริเวณปลายสุดของท่าเรือเป็นที่ตั้งของศาลา 8 เหลี่ยมสไตล์เก๋งจีนโดดเด่นกลางทะเล

ย่านปาต้ากวน (Ba Da Guan) ย่านที่อยู่อาศัยอันเก่าแก่และเงียบสงบของชิงเต่า โดยอาคารบ้านเรือนส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ยุโรปที่มีฐานะซึ่งสร้างโดยชาวเยอรมัน เป็นย่านที่ถูกใช้เป็นที่ถ่ายภาพงานแต่งงานบ่อยครั้ง

สวนลู่ซุน (Lu Xun Park) สวนสาธารณะสไตล์จีนภายในเมือง โดยเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานเหตุการณ์วันที่ 4 พฤษภาคมเช่นเดียวกันกับจัตุรัสเมย์โฟรท ภายในมีซุ้มประตูจีนและรูปสลักจากหินแกรนิตโดดเด่นเบื้องหลังซุ้มประตู

ชิงเต่าอควาเรียม (Qingdao Aquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำประจำเมืองบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร โดยเป็นสถานที่จัดแสดงสัตว์น้ำท้องถิ่นทั้งทะเลจีนตะวันออก และทะเลเหลือง ทั้งยังเป็นอควาเรี่ยมที่ยั้งอยู่ริมผาบนทะเลที่สวยงามอีกด้วย

เขาเหลาซาน (Laoshan) ภูเขาที่ถูกกล่าวในนิยายกำลังภายในของจีนอยู่บ่อยๆ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองชิงเต่า เป็นภูเขาหินสูง 1,100 เมตรที่โดยรอบเขาล้อมรอบไปด้วยวัดจีน และยังมีธรรมชาติที่งดงามทั้งอุทยาน และน้ำตก

หาดชิงเต่า (Qingdao Beach) ชิงเต่าเป็นเมืองหนึ่งที่มีชายหาดสวยงาม แม้น้ำทะเลจะค่อนข้างนิ่งสงบ และหนาวเย็น แต่ในฤดูร้อนก็เป็นสถานที่พักผ่อนที่น่าสนใจ ที่สำคัญวิวทิวทัศน์เบื้องหลังหาดยังเป็นหมู่อาคารสไตล์ยุโรปอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในชิงเต่า

สายการบินที่สำคัญ

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในชิงเต่าทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปชิงเต่า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ชิงเต่า

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด