แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเตหะรานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเตหะรานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเตหะรานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเตหะรานในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเตหะรานในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเตหะราน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเตหะรานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเตหะรานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเตหะรานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเตหะรานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเตหะรานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเตหะรานราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเตหะรานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเตหะรานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเตหะรานราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเตหะรานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเตหะรานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเตหะรานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเตหะรานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเตหะราน

ประเทศ

อิหร่าน

ความสำคัญเมือง

เตหะรานเป็นเมืองหลวงของประเทศอิหร่านและเป็นเมืองหลวงของจังหวัดเตหะราน ถือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและในภูมิภาคเอเชียตะวันตก ชนชาติหลักที่อาศัยอยู่ในประเทศคือชาวเปอร์เซีย

รัฐ

เตหะราน (Tehran Province)

เขตการปกครอง

22 เขต (Municipal Districts)

ภาษา

ภาษาเปอร์เซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เรียลอิหร่าน (Iranian Rial หรือ IRR)

ข้อมูลสำคัญ

เตหะราน ในภาษาเปอร์เซียแปลว่า อ้อมเขาอันอบอุ่น ถือเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 32 ของประเทศอิหร่าน เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีการวางแผนย้ายเมืองหลวงไปยังอีกบริเวณเนื่องจากพื้นที่ตั้งของกรุงเตหะรานในปัจจุบันมีความเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหวสูง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เตหะรานทาวเวอร์ (Tehran Tower) หรือ Milad Tower แลนด์มาร์คที่สำคัญแห่งหนึ่งของเมือง เป็นหอคอยสร้างด้วยคอนกรีตซึ่งมีความสูงกว่า 435 เมตร สูงที่สุดเป็นอันดับ 6 ของโลก ใช้งานเป็นศูนย์ประชุม ศูนย์การค้า โรงแรมและมีร้านอาหารด้านบนที่สามารถชมวิวได้รอบเมือง

อาซาดีทาวเวอร์ (Azadi Tower) หรือ Shahyad Tower ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของเมือง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเสมือนเป็นทางเข้าสู่กรุงเตหะราน สร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 2,500 ปีของอาณาจักรเปอร์เซียในปีค.ศ. 1971

สวนเฟอร์โดวส์ (Ferdows Garden) ในอดีตเคยเป็นวังเสด็จแปรพระราชฐานในฤดูร้อนของกษัตริย์ ปัจจุบันยังหลงเหลือส่วนที่เป็นอาคารอีกหนึ่งหลัง จากเดิมเคยมีสอง ซึ่งใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ทางภาพยนตร์แห่งชาติ (Cinema Museum of Iran)

พระราชวังโกเลสตาน (Golestan Palace) หรือ Roseland Palace พระราชวังหลวงหลังเก่าของอิหร่าน ถือเป็นอนุสรณ์สถานที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก มีสถาปัตยกรรมที่ละเอียดงดงาม โดยเฉพาะผนังและเพดาน

ภูเขาโทชาล (Mount Tochal) ภูเขาซึ่งทอดยาวมาจากเทืองเขาอัลบอร์ซ (Alborz Range) ถือเป็นสถานที่พักผ่อนของชาวเมือง มีเคเบิลคาร์ที่เรียกว่า Gondola Lift รับส่งจากตัวเมืองขึ้นไปบนยอดเข้า เป็นที่นิยมสำหรับการเล่นสกีในฤดูหนาว

อับราฮัมพาร์ค (Abraham Park) หรือ Ab-o-Atash Park สวนสาธารณะที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง มีส่วนที่เป็นสระน้ำให้ลงเล่นน้ำได้ ล้อมรอบด้วยหอคอยที่พ่นไฟได้สูงถึง 6-8 เมตร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขี่ม้า ศาลาให้พักผ่อนและหอประภาคารตั้งอยู่

พระราชวังเนียวาราน (Niavaran Palace) พระราชวังหลังสุดท้ายของกษัตริย์ที่เรียกว่า ชาห์ ของอิหร่าน สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์กาจาร์ (Qajar Dynasty) ภายในมีการตกแต่งอย่าหรูหราแสดงให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของอาณาจักรในอดีต

พระราชวังซาอาบัด (Sa' Abad Museum Complex) พระราชวังหลวงในอดีตของราชวงศ์ปาเลวีห์ (Pahlavi) ซึ่งเป็นราชวงศ์สุดท้ายของประเทศ ปัจจุบันได้รับการพัฒนาเป็นพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์อัญมณี (Jewelry Museum) ชมเครื่องเพชรและอัญมณีล้ำค่าจากอดีตกาล จัดแสดงมหาสมบัติของประเทศ เช่น เพชรชมพูที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือบัลลังก์กษัตริย์ที่ประดับด้วยหินมีค่ากว่า 26,000 ชิ้น

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ(National Museum of Iran)ประกอบด้วย 2 อาคารคือ พิพิธภัณฑ์อิหร่านโบราณ (Museum of Ancient Iran) และ พิพิธภัณฑ์ยุคอิสลาม (Museum of the Islamic Era)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเตหะราน

 

สายการบินที่สำคัญ

มาฮานแอร์ (Mahan Air)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

โอมานแอร์(Oman Air)

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเตหะรานทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเตหะราน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเตหะรานที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด