แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอันตานานาริโวราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอันตานานาริโวในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอันตานานาริโวในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอันตานานาริโว อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอันตานานาริโวได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอันตานานาริโวและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอันตานานาริโวมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอันตานานาริโวในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอันตานานาริโวราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอันตานานาริโวราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอันตานานาริโวและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอันตานานาริโวหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอันตานานาริโวเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอันตานานาริโว

ประเทศ

สาธารณรัฐมาดากัสการ์

ความสำคัญเมือง

อันตานานาริโวเป็นเมืองหลวงของประเทศมาดากัสการ์ ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเกาะ และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอีกด้วย โดยเป็นหนึ่งในเมืองบนพื้นที่สูงซึ่งตั้งอยู่บนความสูง 1,280 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและการปกครอง ทั้งยังเป็นศูนย์กลางในการเดินทางท่องเที่ยวของเกาะอีกด้วย โดยมีทั้งสถาปัตยกรรม ทะเลสาบ และยังเป็นเมืองที่มีความใกล้ชิดกับอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษามาลากาซีและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

อาริอารีมาดากัสการ์ (Malagasy Ariary หรือ MGA)

ข้อมูลสำคัญุ

อันตานานาริโวมีสภาพอากาศอบอุ่นแบบที่สูง มีอุณหภูมิเฉลี่ย 16.2 – 24.3 องศา ร้อนสุดในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ และเป็นช่วงเดียวกันกับฤดูฝนตกชุก ส่วนการเดินทางนั้นย่อมครอบคลุมจากการเป็นเมืองหลวง โดยมีทั้งเส้นทางรถไฟ ถนนสายหลัก และสนามบินนานาชาติที่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 กิโลเมตร

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โรวาออฟอันตานานาริโว (Rova of Antananarivo) หรือพระราชวังหลวง เป็นหมู่ปราสาทสวยงามในสไตล์ยุโรปที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 สวยงามด้วยสวนตกแต่งโดยรอบ โดยมีซุ้มประตูซึ่งมีรูปปั้นนกอินทรีย์สำริดตั้งตระง่านอยู่

พระราชวังอันดาเฟียวาราตรา (Andafiavaratra Palace) พระราชวังที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงที่สุดของเมืองหลวงของอันตานานาริโว สวยงามด้วยศิลปะสไตล์ฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยหอคอยทั้ง 4 มุมของอาคาร ปัจจุบันได้เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

พระราชวังอัมโบฮิตซอโรฮิตรา (Ambohitsorohitra Palace) พระราชวังที่ปัจจุบันเป็นที่พักอาศัยหนึ่งของประธานาธิบดีของมาดากัสการ์ เป็นอาคารที่มีความสวยงามในสไตล์ฝรั่งเศสด้วยสีขาวตัดกับอิฐแดง ด้านหน้ามีลานน้ำพุประดับด้วย

พระราชวังเอียโวโลฮา (Iavoloha Palace) ที่ทำการอย่างเป็นทางการของรัฐบาลและประธานาธิบดีของมาดากัสการ์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง สวยงามด้วยหมู่อาคารสีขาวขนาดใหญ่โดยมีฉากหลังเป็นทิวเขาสีเขียวอันอุดมสมบูรณ์

มหาวิหารอันโดฮาโล (Andohalo Cathedral) มหาวิหารที่สร้างขึ้นจากหินทรายในสไตล์ยุโรปอย่างสวยงามทั้งแต่คริสตศาสนาถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกในมาดากัสการ์ โดดเด่นด้วยหอนาฬิกาแฝดหน้าวิหาร และยังใช้งานอยู่จนถึงปัจจุบัน

ทะเลสาบอโนซี (Anosy Lake) ทะเลสาบเทียมในภาคใต้ของมาดากัสการ์ ถูกสร้างให้มีรูปร่างเหมือนหัวใจ มีทางเดินเชื่อมไปยังเกาะกลางทะเลสาบ บนเกาะมีอนุสรณ์สถานฝรั่งเศสที่ใช้ระลึกถึงผู้ที่เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ 1

ย่านอิสรภาพ (L'Avenue de l'Indépendance) ย่านเศรษฐกิจท่องเที่ยวหนึ่งของเมือง เต็มไปด้วยร้านค้าและภัตตาคารอันหลากหลายเรียงรายบนอาคาร 3 ชั้นที่สร้างขึ้นโดยชาวฝรั่งเศส

ตลาดโซมา (Zoma Market) ตลาดเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในมาดากัสการ์ที่ยังเปิดให้บริการอยู่ สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 18 มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย โดยชาวเมืองและนักท่องเที่ยวสามารถหาสินค้าท้องถิ่นได้แทบทุกประเภทจากที่นี่

สวนสัตว์ซิมบาซาซ่า (Tsimbazaza Zoo) สวนสัตว์แบบใกล้ชิดธรรมชาติใจกลางเมืองอันตานานาริโว โดยมีลักษณะเป็นสวนกึ่งสวนสาธารณะ มีสัตว์ท้องถิ่นที่หาได้ตามป่าลึกของมาดากัสการ์มาจัดแสดงอย่างใกล้ชิด

ทะเลสาบเลคแมนโดรเซซา (Lac Mandroseza) ทะเลสาบขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมือง ติดกับแม่น้ำอิโคปาเพียงถนนกั้นเท่านั้น น้ำของที่นี่ออกสีเขียวอมน้ำเงิน มีบรรยากาศรอบด้านเป็นทุ่งหญ้าและป่าไม้เป็นบางส่วนตัดกับเขตเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอันตานานาริโว

สายการบินที่สำคัญ

แอร์มาดากัสการ์ (Air Madagascar)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เคนยาแอร์เวย์ (Kenya Airways)

แอร์ออสทรอล (Air Austral)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอันตานานาริโวทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอันตานานาริโว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อันตานานาริโว

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด