แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาดากัสการ์ในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาดากัสการ์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาดากัสการ์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาดากัสการ์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาดากัสการ์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์สุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์ในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์จากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์ในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในมาดากัสการ์
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในมาดากัสการ์ในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในมาดากัสการ์” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในมาดากัสการ์ แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในมาดากัสการ์ที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของมาดากัสการ์ในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในมาดากัสการ์ที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปมาดากัสการ์ในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.    ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศมาดากัสการ์

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐมาดากัสการ์

ทวีป

แอฟริกา

เมืองหลวง

อันตานานาริโว

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยกึ่งประธานาธิบดี มีประธานาธิบดีเป็นประมุขแห่งรัฐและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 22 เขต (Regions) คือ อนาลามังกา, บ็องโกลาวา, อิตาซี, วาคินันคาราตรา, ดิอานา, ซาวา, อามารอน อี มาเนีย, อัทซิโม-อัทซินานานา, เฮาตี-มัทซิอาตรา, อิโฮรอมเบ, วาโตวาวี-ฟิโตวินานี, เบทซิโบกา, โบเอนี, เมลากี, โซเฟีย, อาเลาตรา มังโกโร, อนาลันจิโรโฟ, อัทซินานานา, อันดรอย, อาโนซี, อัทซิโม-อันเดรฟานา และเมนาเบ้

ภาษา

ภาษามาลากาซีและภาษาฝรั่งเศส

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ และความเชื่อท้องถิ่น รองลงมาคือศาสนาอิสลาม

สกุลเงิน

อาริอารีมาดากัสการ์ (Malagasy Ariary หรือ MGA)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง มาดากัสการ์ใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในมาดากัสการ์

สถานที่ท่องเที่ยว

ถนนต้นโกงกาง (Avenue of the Baobabs) ถนนดินแดงที่มีต้นโกงกางเรียงรายอยู่สองข้างทาง

อุทยานแห่งชาติราโนมาฟานา (Ranomafana National Park) พื้นที่ป่าฝนเขตร้อนขนาดใหญ่ เป็นที่อยู่ของพืชและสัตว์พันธุ์หายากหลายชนิด

อุทยานแห่งชาติไอซาโล (Isalo National Park) มีความโดดเด่นด้านภูมิประเทศที่มีความหลากหลาย

อุทยานแห่งชาติภูเขาแอมเบอร์ (Amber Mountain National Park) ชมน้ำตกและทะเลสาบปล่องภูเขาไฟจำนวนมาก

อุทยานแห่งชาติอังการาฟานสิกา (Ankarafantsika National Park) เป็นที่อาศัยของกลุ่มชนดั้งเดิมซาคาลาวา และแห่งเดียวที่พบหนูหางยาวตีนใหญ่

พระราชวังหลวง (Rova of Antananarivo) อดีตที่ประทับของราชวงศ์และผู้ครองประเทศในอดีต

พื้นที่ทางการเกษตรมิลลอต (Millot Plantations) มีบริการนำทัวร์เรียนรู้ผลผลิตทางการเกษตรที่เพาะปลูกในพื้นที่

ฮอเต้วิลล์ (Haute-Ville) ย่านชุมชนเก่าแก่น่าเดินเล่นของเมืองเฟียนารานซัว

วนอุทยานดันโซเค (Arboretum d'Antsokay) พื้นที่สวนขนาดใหญ่รวบรวมพันธุ์พืชไว้กว่า 900 ชนิด

โดเมนอาวีแลนด์ (Domaine Aavyland) พื้นที่เพาะปลูกและโรงกลั่นน้ำมันพืชสมุนไพร มีบริการนำทัวร์

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในมาดากัสการ์

สายการบินที่สำคัญ

แอร์มาดากัสการ์ (Air Madagascar)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอร์ออสตรัล (Air Austral)

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

การบินไทย (Thai Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมาดากัสการ์

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมาดากัสการ์ทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด