อันตานานาริโว

18 ก.พ. 2019 - 19 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอันตานานาริโวด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอันตานานาริโวและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอันตานานาริโว

9.8
นักธุรกิจ
9.8
นักชิม
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (6)
Harold
Haroldบรุกลิน
18/5/18

Tana isn’t for everyone but I found it quite charming. Excellent fusion cuisine, friendly people, interesting architecture and unusual topography. A great place to sit and soak up the atmosphere and eat.

Marisha Camille
Marisha Camilleมาฮีไอแลนด์ / เกาะมาฮี
6/1/17

well, for my experiences in Madagascar i will never go again too dirty a nd people sleeping on the road side special small kids. so miserable. but god bless then.

Vourika Woo
Vourika Woo
6/1/17

Miss it

The Green Gatsby
The Green GatsbyFrederick
24/8/13

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในอันตานานาริโวสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿3,714 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,211 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿1,251 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,211 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿3%

วางแผนไปมาดากัสการ์