แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซูโจวราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซูโจว ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซูโจว ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซูโจว ในแต่ละเดือนทางด้านขวาเพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินซูโจว ราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินซูโจว ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซูโจว  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซูโจว ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซูโจว และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซูโจว มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียงเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูโจว ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซูโจว ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้นโดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซูโจว ราคาถูกกว่าและสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูโจว ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซูโจว ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุดซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซูโจว ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซูโจว ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซูโจว โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซูโจว และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซูโจว หรือเมืองอื่นที่ต้องการ

รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซูโจว เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซูโจว

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ซูโจว เป็นเมืองใหญ่อันดับ 4 ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลเจียงซู (โปรดระวังสับสนกับเมืองซูโจวที่อยู่ติดกับมหานครเซี่ยงไฮ้ และอยู่ในมณฑลเดียวกัน) เดิมเมืองนี้ชื่อเผิงเจิง (Pengcheng) มีประวัติศาสตร์การตั้งถิ่นฐานมานานกว่า 4,000 ปี ปัจจุบันนับเป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านคมนาคมทางรางของภูมิภาค และมีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว โดยมีตึกสูงเกิดขึ้นมากมาย และมีวิวทิวทัศน์ติดทะเลสาบหลายแห่งที่สวยงาม

รัฐ

มณฑลเจียงซู

เขตการปกครอง

10 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองซูโจวมีทั้งรถไฟความเร็วสูง และรถไฟธรรมดาเชื่อมต่อกับเมืองอื่นๆ โดยรอบ และมีเส้นทางถนนที่ครอบคลุมพร้อมเส้นทางด่วน พร้อมสนามบินให้บริการไปยังหัวเมืองใหญ่ๆ และต่างประเทศ ส่วนสภาพอากาศของเมืองนี้นั้นค่อนข้างหนาวเย็น มีอุณหภูมิเฉลี่ยเพียง 10.0 – 19.7 องศา และมีอากาศติดลบในช่วงเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์

สนามบินที่ให้บริการ

ซูโจวมีสนามบินให้บริการในชื่อสนามบินนานาชาติซูโจวกวนอิม (Xuzhou Guanyin International Airport) เป็นสนามบินขนาดกลางที่ตั้งอยู่ห่างจากเมืองราว 35 กิโลเมตร รองรับเที่ยวบินจากทั่วทั้งเอเชียตะวันออก

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เวลาที่เหมาะที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวคือช่วงฤดูใบไม้ร่วงในเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ซึ่งมีอากาศเย็น แต่จริงๆ แล้วสามารถท่องเที่ยวตามฤดูกาลได้ทั้งปี โดยอาจได้เจอหิมะในช่วงฤดูหนาว แต่จะมีฝนตกมากในเดือนกรกฎาคม

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีน ทุกวัดวาอารามจะคึกคักไปด้วยการไหว้เจ้า

เทศกาลฟู่หยาง (Fu Yang Festival) เทศกาลฤดูร้อนที่ชาวเมืองจะเฉลิมฉลองด้วยสารพัดอาหารเผ็ดร้อนเป็นเวลา 1 เดือน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดหยิงหลงซาน (Yunlongshan) วัดเก่าแก่ในบริเวณเขตอนุรักษ์ป่ากลางเมืองซูโจว วัดแห่งนี้โดดเด่นสวยงามเริ่มตั้งแต่ทางเข้าประตูวัดที่ใช้เสามังกรหินแกะสลักด้วยรายละเอียดอันซับซ้อนถึง 4 เสา ภายในเป็นวัดที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ร่มรื่น

สุสานกุ้ยซานฮั่น (Guishan Han Tomb) สุสานของราชวงศ์ฮั่นที่นับเป็นหนึ่งในสุสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจีน โดยสุสานแห่งนี้เต็มไปด้วยหุ่นปั้นดินเผาเป็นรูปทหารมากมายพร้อมกับม้าซึ่งฝังลงไปพร้อมกับโรงศพของจักรพรรดิ

พิพิธภัณฑ์ซูโจว (Xuzhou Museum) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมวัตถุสำคัญทางประวัติศาสตร์ของจีนในเขตเมืองซูโจวและใกล้เคียง ตั้งแต่ช่วง 200 ปีก่อนคริสตกาล ซึ่งมีวัตถุโบราณจัดแสดงอยู่กว่า 20,000 ชิ้นบนพื้นที่กว่า 3 หมื่นตารางเมตร

อุทยานป่าเฉวนซาน (Quanshan National Forest Park) พื้นที่ป่าสีเขียวบนภูเขาใจกลางเมืองซูโจว เป็นเขตอนุรักษ์ทางธรรมชาติเล็กๆ ที่น่าสนใจด้วยความสมบูรณ์ของผื่นป่าที่ยังอนุรักษ์ไว้กลางเมือง และถือเป็นปอดสำคัญของเมืองนี้

ทะเลสาบหนานซื่อ (Nansi Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของเมืองซูโจว มีความกว้างถึง 120 กิโลเมตร เป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่สำคัญของเมือง และยังเป็นทะเลสาบที่เชื่อมต่อกับทะเลสาบอื่นๆ ขึ้นไปจนถึงมณฑลซานตง

ทะเลสาบหยิงหลง (Yunlong Lake) ทะเลสาบกลางเมืองซูโจวซึ่งเป็นพื้นที่ที่สามารถชมวิวเมืองซูโจวได้อย่างสวยงามมากที่สุด โดยเป็นผืนน้ำขนาดใหญ่ตัดกับภูมิทัศน์ของเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า โดยมีสวนสาธารณะโอบล้อมทะเลสาบ

สวนน้ำหยิงหลงหู (Yunlonghu Water World) อาคารพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางทะเลสาบหยิงหลง ซึ่งมีรูปร่างล้ำสมัยด้วยตัวอาคารที่มีหลังคาสีขาวทรงโค้งเงยขึ้นคล้ายรูปเปลือกหอย

อนุสรณ์สถานสงครามหวยไฮ่ (Memorial Tower for Martyrs in Huaihai Battle) อนุสรณ์สถานที่สร้างขึ้นเป็นแท่งเสาสูงใหญ่กลางเมืองซูโจว เพื่อรำลึกถึงความเสียสละของทหารในสงครามกลางเมืองของจีนช่วงปี 1948

ถนนหูเป่ย (Hubei Road) ถนนสายหลักสายหนึ่งของเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้าและที่พักอาศัยแบบคอนโดเรียงอัดแน่นกันอย่างเป็นระเบียบมากมาย ในย่านนี้มีร้านค้าและร้านอาหารให้บริการอยู่หลายแห่ง และยังใกล้กับทะเลสาบด้วย

ถนนหูจง (HuzhongRoad) ถนนท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาแห่งหนึ่งของเมือง เพราะถนนเส้นนี้เป็นถนนที่ผ่ากลางทะเลสาบหยิงหลง มีช่วงที่เป็นสะพาน 2 จุดซึ่งเชื่อมต่อระหว่างเกาะกับแผ่นดินที่ยื่นออกมากลางทะเลสาบ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซูโจว

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซูโจวทั้งหมด

การท่องเที่ยวซูโจว (http://xuzhou.jiangsu.net/)

 

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 30 พฤษภาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซูโจว

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด