แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกังราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเหลียนหยุนกัง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกังให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเหลียนหยุนกัง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกังราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกัง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเหลียนหยุนกัง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเหลียนหยุนกังได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเหลียนหยุนกัง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเหลียนหยุนกังมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกัง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเหลียนหยุนกังในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเหลียนหยุนกัง  ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกัง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกังราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกัง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเหลียนหยุนกังราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกังโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหลียนหยุนกัง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเหลียนหยุนกัง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเหลียนหยุนกังเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเหลียนหยุนกัง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เหลียนหยุนกัง (หรือเหลียนหยุนกาง) เป็นเมืองท่าและอุตสาหกรรมทางตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลเจียงซู มีชายฝั่งติดทะเลเหลือง และอยู่ห่างจากกรุงปักกิ่งประมาณ 750 กิโลเมตร มีความสำคัญในฐานะเมืองอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และมีสถานที่เที่ยวทางทะเลที่น่าสนใจด้วย โดยเหลียนหยุนกังถือเป็นเมืองเกิดใหม่ในยุคศตวรรษที่ 17 สมัยราชวงศ์ชิง และเป็นหนึ่งในเมืองแรกๆ ที่เปิดให้ชาวต่างประเทศเข้ามาทำมาค้าขายอีกด้วย

รัฐ

มณฑลเจียงซู

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เหลียนหยุนกังมีแม่น้ำและคลองน้อยใหญ่หลายสายมากเนื่องจากเป็นเมืองที่ตั้งบนพื้นที่ราบปากแม่น้ำ มีเส้นทางถนนที่ครอบคลุมพร้อมกับท่าเรือขนาดใหญ่ และมีเส้นทางรถไฟด้วย โดยในอนาคตเหลียนหยุนกังจะเป็นจุดเริ่มต้นของรถไฟยูเรเชียนสายใหม่ ซึ่งจะวิ่งจากตะวันออกของจีนไปจนถึงตะวันตกของยุโรปเลยทีเดียว

สนามบินที่ให้บริการ

สนามบินเหลียนหยุนกังไบ๋ถาบู่ (Lianyungang Baitabu Airport) เป็นสนามบินท้องถิ่นของเหลียนหยุนกัง ซึ่งรองรับเที่ยวบินไปยังเมืองใหญ่ของจีนหลายแห่ง อาทิปักกิ่ง เฉินตู ฮาร์บิน และเซี่ยงไฮ้ โดยตัวสนามบินอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 30 กิโลเมตร และมีเส้นทางด่วนให้บริการจากสนามบินถึงตัวเมือง

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

เนื่องจากเหลียนหยุนกังตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศ สภาพอากาศของเมืองจึงค่อนข้างเย็น โดยฤดูร้อนคือช่วงอบอุ่นที่สุดซึ่งอาจมีอุณหภูมิถึง 30 องศา ในช่วงเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม และมีฝนตกด้วย แต่ฤดูหนาวอาจติดลบได้ถึง -4 องศา ซึ่งขึ้นอยู่กับความสะดวกของนักท่องเที่ยวว่าจะไปเยี่ยมชมในสภาพอากาศแบบใด

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) วันหยุดยาวในช่วงปีใหม่ของจีนประมาณเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ของทุกปี โดยช่วงนี้ทุกวัดวาอารามจะคึกคักไปด้วยการไหว้เจ้า และสถานที่ท่องเที่ยวจะแน่นขนัดเนื่องจากเป็นวันหยุดเทศกาล

วันคริสต์มาส (Christmas) เทศกาลที่เข้ากับบรรยากาศในฤดูหนาวของเหลียนหยุนกัง ซึ่งในเมืองและร้านค้าต่างๆ จะจัดแสงไฟประดับให้เข้ากับงาน และถ้าโชคดีอาจได้พบกับหิมะตกที่หาได้ค่อนข้างยากในแถบนี้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะเหลียน (Lian Island) เกาะที่ใหญ่ที่สุดของเหลียนหยุนกัง และยังตั้งอยู่ใกล้กับแผ่นดินใหญ่มากจนมีสะพานเชื่อมต่อไปยังเกาะได้ ซึ่งที่นี่มีพื้นที่ป่าขนาดใหญ่และชุดชมวิวบนยอดเขาอันสวยงาม มองเห็นทั้งทะเลและเมืองได้อย่างชัดเจน

เกาะฉิงซาน (Qingshan Island) เกาะเล็กๆ ทางตอนเหนือของเหลียนหยุนกัง ที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่มีชายหาดรอบเกาะ และมีสันทรายโผล่พ้นน้ำทะเลเข้าหาชายฝั่งเป็นทางยาวนับกิโลเมตรอีกด้วย ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับน้ำขึ้นน้ำลงในเวลานั้น

หาดซูหม่าหวัน (Sumawan Beach) ชายหาดเล็กๆ ทางตอนเหนือของเกาะเหลียน ซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เนื่องจากชายหาดค่อนข้างขาวสะอาด คลื่นทะเลเงียบสงบ และน้ำทะเลก็เป็นสีฟ้าใสสวยงามเหมาะกับการพักผ่อน

ภูเขาหัวกิ่วซาน (Huaguoshan Mountain) ภูเขาสูงกลางเมืองเหลียนหยุนกัง ซึ่งมีทั้งธรรมชาติและวัดวาอารามบนภูเขาหลายจุด โดยจุดท่องเที่ยวหนึ่งที่น่าสนใจคือจุดชมวิวอู่หวัน ซึ่งมีลำธารและน้ำตกที่เกิดจากการสร้างฝายที่สวยงาม

ภูเขาจิ๋นปิงซาน (Jinpingshan Mountain) ภูเขากลุ่มใหญ่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่บนภูเขานั้นค่อนข้างแล้งและมีต้นไม้ขึ้นเป็นหย่อมๆ เป็นหนึ่งในภูเขาสูงที่มีจุดชมวิวสวยงาม และมีเขื่อนกั้นน้ำบนภูเขาแห่งนี้ด้วย

ภูเขาซูเฉง ฉวนซาน (Sucheng Chuansan Mountain) พื้นที่ภูเขาขนาดใหญ่และติดทะเลเหลือง มีต้นไม้เขียวสลับกับริ้วเขา ซึ่งใกล้กับท่าเทียบเรือสินค้าและท่าเรือท่องเที่ยว โดยมีจุดชมวิวที่สูงใหญ่และสามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจน

อ่างเก็บน้ำเซาต้าซาน (Xiaotashan Reservoir) อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของเหลียนหยุนกัง ซึ่งกักเก็บเพื่อใช้ในการเกษตรกรรมซึ่งมีมากในพื้นที่ ที่นี่มีทัศนียภาพค่อนข้างกว้างขวาง และน้ำก็ใสจากแม่น้ำที่เกิดจากหิมะละลาย

อ่างเก็บน้ำซิเหลียนยี้ (Shilianghe Reservoir) อีกหนึ่งอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่จากแม่น้ำอีกสายหนึ่งทางตะวันตกของเหลียนหยุนกัง ที่นี่มีท่าเทียบเรือท้องถิ่นเป็นจำนวนมาก มีทั้งเรือนำเที่ยวและเรือที่ทำการประมงในท้องถิ่น

สวนสีเขียวคังวู (Cangwu Green Garden) สวนสาธารณะขนาดใหญ่พร้อมทะเลสาบในวิววสวยงามใกล้ทะเลของเหลียนหยุนกัง ที่นี่โดดเด่นกว่าสวนอื่นๆ ด้วยเจดีย์ 9 ชั้นสูงใหญ่สีทองอร่ามประกบคู่กับเจดีย์สีแดงอีกแห่งซึ่งอยู่ใกล้กันริมน้ำ

สวนเจียงจินยา ฉีหัว (Jiangjunya Shihua) สวนสาธารณะอีกแห่งหนึ่งที่โดดเด่นด้วยประติมากรรมหินสลักรูปนักปราชญ์และม้าในสมัยโบราณ ตั้งเรียงรายไปตามถนนในสวนทั้ง 2 ฝั่งดูยิ่งใหญ่และแปลกตา ล้อมไปด้วยสวนสีเขียวร่มรื่น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเหลียนหยุนกัง

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเหลียนหยุนกังทั้งหมด

เว็บไซด์เกี่ยวกับเหลียนหยุนกัง (http://lianyungang.jiangsu.net/)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 27สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเหลียนหยุนกัง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด