กรามาโด้

29 ก.พ. 2020 - 1 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกรามาโด้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกรามาโด้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรามาโด้

เริ่มที่ ฿1,616
เริ่มที่ ฿3,252
เริ่มที่ ฿18,244

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรามาโด้

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.2
นักชิม
7.8
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.7
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.2
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (25)
Paulo de Tarso F. de Queiroz
Paulo de Tarso F. de Queirozรีโอเดจาเนโร
14/10/17

Fiquei no Hi! Hostels de lá. Muito bom. Fui em baixa temporada com tudo pago daqui. A cidade te acolhe e vive para o turista se sentir em casa.

Rodrigo Guerini
Rodrigo GueriniNovo Hamburgo
6/1/17

It is clean and full of Alpine-style buildings making it feel like a Swiss Disneyworld. Famous for its chocolate, Gramado survives almost entirely through tourism. Its main street, Avenida Borges de Medeiros, is full of kitsch artisan shops and fashion boutiques. In the summer, thousands of hortênsias (hydrangeas) bloom.

Felipe Lima
Felipe Limaซานฟรานซิสโก
6/1/17

Lovely city with european style. Gets crowded in the winter and holds major cultural and christmas events.

Eduardo Sasso
Eduardo SassoSanta Cruz
6/1/17

This little town is so lovely. Small, cozy and very romantic with a touch of European style. Their Fondue is the best i've had.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,045 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรามาโด้แพงที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,950 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,822 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,000 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
กรามาโด้มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 18.8°C/65.8°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.2°C/75.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.6°C/42.1°F
สนามบินที่ใกล้กรามาโด้ที่สุดคือคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูล (CXJ) (35.49 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบนโต กอนคาลเวส (65.84 กม.) ปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร (74.96 กม.)

วางแผนไปบราซิล