คาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูล

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูล

เริ่มที่ ฿1,250
เริ่มที่ ฿1,504

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูล

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.2
นักชิม
6.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.2
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (5)
Felipe Zanarro
Felipe ZanarroNovo Hamburgo
6/1/17

Muy cerca, está la ciudad de Caxias do Sul, donde se realiza, en los años pares, la Fiesta de la Uva, otra gran atracción del turismo de la Serra Gaúcha. El lugar se transforma en un gran festival cuando, una vez más, se colocan los mejores productos en exposición. Desfiles de carros alegóricos llenan la noche, con presentación de grupos musicales. También el Rodeo Campo dos Bugres, promovido en marzo por el Movimiento de Tradiciones Gauchas, atrae criadores y apasionados por el deporte "country".

Thiago  Rotondo
Thiago Rotondo
18/6/19

Luciane Trindade
Luciane Trindade
28/1/19

Alessandro Urt Django
Alessandro Urt Djangoกูรีตีบา
6/1/17

Bela Vista Parque Hotel - Caxias do Sul RS

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,289 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูลแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,227 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,250 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,723 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 37%
คาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 15.0°C/58.9°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.2°C/75.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5.6°C/42.1°F
สนามบินที่ใกล้คาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูลที่สุดคือคาเซียสโดซุล / กาชีอัสดูซูล (CXJ) (3.29 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เบนโต กอนคาลเวส (32.75 กม.)

วางแผนไปบราซิล