ปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกรด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกรและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร

เริ่มที่ ฿1,356
เริ่มที่ ฿2,279

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
8.3
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.2
นักชิม
รีวิวจากสมาชิก (90)
Vanessa Roos
Vanessa Roosปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร
12/1/18

Beautiful place for sports, take a chimarrão or just admire the sunset!

Leonardo Stefani
Leonardo Stefaniปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร
6/1/17

Big and beautiful city. It has a strong gaucho culture, a beautiful sunset and historical places. Typical food and customs, as well as the accent.

Eduardo Sasso
Eduardo SassoSanta Cruz
29/6/17

That's my home town. Big city. Traffic. Lots of malls and some nice places to eat. Not very much of a touristic spot thought.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
25/7/15

Despite all of its problems, this is still a beautiful city. It helps to know some of the locals, as I did when I was traveling there.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,139 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกรแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,257 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,257 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,218 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%
ปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกรมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 20.9°C/69.6°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.1°C/88.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 9.7°C/49.5°F
สนามบินที่ใกล้ปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกรที่สุดคือปอร์ตูอาเลเกร / ปอร์โตอาเลเกร (POA) (6.76 กม.)

วางแผนไปบราซิล