มิซอเร่

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในมิซอเร่ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในมิซอเร่และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในมิซอเร่

เริ่มที่ ฿897
เริ่มที่ ฿2,039
เริ่มที่ ฿1,876

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับมิซอเร่

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
6.6
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
รีวิวจากสมาชิก (28)
Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
22/1/16

nice interesting city, realy beautifull a little disney- the iluminated Palace, also a good place for "Shopping"

Vidya Kumar
Vidya Kumarบังกาลอร์
21/5/14

Ancient Hoysala architecture with intricate and complex stone carvings. The pillars are lathe turned which is a marvel considering the age of the temple! The temple has been restored and preserved by Archeological survey of India.

Julia P
Julia Pลอนดอน
9/1/14

Wider than normal (in India) streets, a big western yoga population, a spectacular temple and a scented, chaotic market are the cliffs notes to Mysore.

Trip Editorial Team
Trip Editorial Teamเมนโลพาร์ก
4/11/13

Mysore is the epicenter of Ashtanga yoga, one of the forms that became extremely popular in the West. If you want to go back to the source, and learn to do a back bend in the process, a trip to Mysore is a must.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿897 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในมิซอเร่แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿897 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿775 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿775 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปอินเดีย