บังกาลอร์

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบังกาลอร์ เช่น Treebo White MG, Treebo Stay Tuned และ Treebo Shivas Kuteera นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบังกาลอร์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบังกาลอร์

เริ่มที่ ฿884
เริ่มที่ ฿1,908
เริ่มที่ ฿3,835

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบังกาลอร์

9.8
นักธุรกิจ
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.4
นักชิม
9.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.9
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (152)
Gopi B
Gopi B
20/12/18

Silicon City is not just a name. the city is named for a reason. it's a wonderful place.I recommend people go visit the place and share the experience.

Pragya Gupta
Pragya Guptaสิงคโปร์
18/9/18

Amazing city because of the residents of Bangalore. It's known for its pubs and beer. The local food in bangalore is really good with top quality south indian restaurants at every corner. Only negative is that the traffic in Bangalore is terrible

Mariya Husain
Mariya Husainอินดอร์
18/3/17

BANGALORE!!! one of the largest and most beautiful places in india. All about history, greenaries and awesomeness.Loved it:)

Gopal
Gopalโคอิมบาโตร์
22/7/16

The city is so huge and the climate is so good .. So crowded every where.. Nice to visit with family and friends ..

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในบังกาลอร์สูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,687 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,687 ต่อคืน
โดยปกติโรงแรมในกุมภาพันธ์จะมีราคาเฉลี่ยต่อคืนอยู่ที่ ฿1,606 ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ ฿1,687 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ฿5%

วางแผนไปอินเดีย