โปซีตาโน

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโปซีตาโนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโปซีตาโนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโปซีตาโน

เริ่มที่ ฿7,990
เริ่มที่ ฿10,261
เริ่มที่ ฿35,711

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโปซีตาโน

9.8
นักท่องเที่ยวแนวหรู
8.9
นักชิม
7.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
รีวิวจากสมาชิก (75)
Jun Nakamura
Jun Nakamuraโตเกียว
29/9/18

アマルフィ海岸の比較的西側に位置する街。カラフルな建物が山から海岸にかけてぎっしり詰まっていて、その景色は圧巻です。 町の雰囲気はアマルフィや他の街と比べるとリゾート地っぽく今っぽい雰囲気に溢れています。セレブが訪れるリゾートとして人気が出たらしく、なんかそんな感じがしっくりくる街でした。 ポジターノの海岸は船がたくさん停泊していて、もしゆっくり自然を味わいたければ町の中心から最寄りのビーチではなく、歩いて8分、20分くらいでそれぞれ別のビーチにアクセスできるので、そちらを利用されてみることをおすすめします。 海岸から町の北側にかけての高低差がとても激しいので、道によってはいくつも階段を登らないといけないので、北側まで向かう際はなだらかな道でアクセスできる「ムリー二通り」を選んだ方が良いと思います。

Zaid A.
Zaid A.เมนโลพาร์ก
8/9/17

Absolutely wonderful and beautiful, the Amalfi coast (and positano especially) is one of the most beautiful and breathtaking coastal towns in the world. Come here for fun in the sun, boat trips, lounging and even solid nightlife.

Travel Cocktail
Travel Cocktailฟลอเรนซ์
16/6/17

Rosy coloured Positano is a delight. A bit touristy, with too many naf shops, but the this beach town on the mountains is still quite magical.

GianCi
GianCiMagliano Sabina
25/5/17

Positano quanto ti amo. Sono venuto in questo piccolo paese del Sud, anni fa, con la mia famiglia, mi ricordo gli odori, che tornano ora a confondermi mentre batto le dita sopra i tasti del computer, ed i colori, la gente, le granite al limone, la pizza, il frusciare del vento tra le case ed il mare, srotolato davanti a Positano, invitante, come una donna. Qualcosa di me è rimasto laggiù, mi aspetta, e so che presto tornerò là.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,530 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโปซีตาโนแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿12,613 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿8,598 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿9,065 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
โปซีตาโนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 11.9°C/53.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.0°C/87.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.7°C/40.5°F
สนามบินที่ใกล้โปซีตาโนที่สุดคือซาเลอร์โน (QSR) (24.69 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นาโปลี (32.87 กม.)

วางแผนไปอิตาลี

ข้อมูลทั่วไปของ โปซีตาโน