เบรุต

26 ม.ค. 2020 - 27 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเบรุตด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเบรุตและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเบรุต

เริ่มที่ ฿1,641
เริ่มที่ ฿2,175
เริ่มที่ ฿3,302

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเบรุต

9.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
9.5
นักชิม
8.9
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (159)
Junaid Qureshi
Junaid Qureshi
25/10/19

The ambience of the place was vibrant, energetic & colourful. There are many things to do, from visiting historic ruins, tours of the majestic Mosques & Churches, walk along the coast, as well tasting the fresh produce. Definitely visiting, again.

Z Zaour
Z Zaour
1/9/19

Nice food, friendly people, cheap, luxury, nice sea view, international, culture.

Sami Noureddine
Sami Noureddine
7/8/19

I felt good about the sea and the family and at night the city is beautiful because it's all lit up, I recommend going there especially if you have relatives or friends who live there

Y M
Y M
7/8/19

I loved Beirut! I’d recommend anyone taking a trip to it for a short getaway; it’s beautiful, lots of sights seeing, lots of fun activities to do AND their entertainment scene is ASTONISHING!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,966 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเบรุตแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,920 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿3,243 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
เบรุตมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 14.2°C/57.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.7°C/87.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 10.8°C/51.4°F
สนามบินที่ใกล้เบรุตที่สุดคือเบรุต (BEY) (8.45 กม.)

วางแผนไปเลบานอน