แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรุตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเบรุตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเบรุตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเบรุตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเบรุตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเบรุต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเบรุตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเบรุตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเบรุตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรุตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเบรุตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเบรุตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรุตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเบรุตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเบรุตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเบรุตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเบรุตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเบรุตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเบรุตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเบรุต

ประเทศ

เลบานอน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเลบานอน นอกจากนั้นยังเป็นเมืองท่าหลัก เมืองแห่งการศึกษาและการปกครองมาตั้งแต่สมัยอดีต ในปัจจุบันเป็นเมืองที่มีความเจริญสูงสุดของประเทศ เป็นศูนย์รวมเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญ เป็นที่ตั้งขององค์สากลหลายองค์กรรวมไปถึงยูเนสโก (UNESCO) มากไปกว่านั้นเบรุตยังได้รับการยกย่องให้เป็นเบต้า เวิลด์ ซิตี้ (Beta World City) จากการจัดอันดับโลกาภิวัตน์ของเมืองต่างๆ ในโลก (The Globalization and World Cities Research Network)

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 12 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศในบริเวณแหลมที่ยื่นเข้าไปในคาบสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน

สกุลเงิน

ปอนด์เลบานอน (Lebanese Pound หรือ LBP)

ข้อมูลสำคัญ

เบรุตเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความเจริญมาตั้งแต่สมัยจักรวรรดิโรมัน และมีหลักฐานปรากฏอยู่ในจารึกของอียิปต์โบราณด้วย โดยมีการสันนิษฐานกันว่าเบรุตน่าจะถูกก่อตั้งขึ้นมาไม่ต่ำกว่า 5,000 ปี ที่สำคัญได้มีการขุดค้นพบแหล่งโบราณคดีมากมายในบริเวณรอบๆ เมือง ซึ่งแน่นอนว่าเบรุตย่อมมีที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่ควรค่าแก่การไปเยือนหลายแห่ง มากไปกว่านั้นเบรุตยังเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญในแถบตะวันออกกลาง ที่มีทั้งที่เที่ยวและที่ช้อปปิ้งหลากหลาย จนได้ฉายาว่า “ปารีสแห่งตะวันออกกลาง”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเบรุต (National Museum Of Beirut) จัดแสดงสมบัติโบราณกว่า 1,300 ชิ้น ที่มีอายุเก่าแก่ไปถึงช่วงก่อนประวัติศาสตร์ มีการฉายวีดีโอเกี่ยวกับประวัติของพิพิธภัณฑ์ให้ได้ชมด้วย

พิพิธภัณฑ์เอยูบี (AUB Museum) พิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดในแถบตะวันออกกลาง เป็นแหล่งประวัติศาสตร์และโบราณคดีชั้นเลิศ

พิพิธภัณฑ์เซอร์ซ็อค (Sursock Museum) คฤหาสน์เลบานิสเก่าแก่ของอดีตขุนนางผู้มีชื่อเสียงของเลบานอน นิโคลัส อิบราฮิม เซอร์ซ็อค (Nicholas Ibrahim Sursock) ที่เปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยและสถานที่จัดงานทางศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญๆ ของประเทศ

จัตุรัสเนจมาห์ (Nejmeh Square-Place de l’ Etoile) จัตุรัสใจกลางเมืองที่สร้างขึ้นโดยชาวฝรั่งเศสในช่วงศตวรรษที่ 20 บริเวณรอบๆ เป็นที่ตั้งของโบสถ์เก่าแก่ อาคารรัฐสภาและที่เที่ยวอีกหลายแห่ง

ทำเนียบรัฐบาล (Government Palace) หรือ Grand Serial ที่ว่าการของรัฐบาลตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่ศิลปะอ็อตโตมัน (Ottoman) นับเป็นอาคารเก่าแก่ที่สำคัญในอันดับต้นๆ ของเมือง มีความสวยงามโอ่อ่าและเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ของการปกครองประเทศมาหลายยุคสมัย ในบริเวณรอบๆ ประกอบไปด้วยสิ่งก่อสร้างสำคัญๆ หลายแห่ง

ถ้ำเจอิต้า (Jeita Grotto) กลุ่มถ้ำโบราณบริเวณทางเหนือของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องหินงอกหินย้อยสวยงามขนาดใหญ่ในถ้ำต่างๆ มีลำธารและน้ำตกโบราณในเขตถ้ำ มีบริการกระเช้าลอยฟ้าชมวิวภายนอกและพาเข้าไปยังเขตถ้ำด้วย

หินพิราบ (Pigeon Rocks) กลุ่มก้อนหินขนาดมหึมาที่ตั้งอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนริมชายฝั่งของเบรุต มีลักษณะคล้ายเป็นซุ้มประตูสู่แผ่นดิน ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ มีบริการเรือจ้างพาไปตกปลาและชมวิวบริเวณรอบๆ หินกลุ่มนี้

ย่านเคลเมนซอ (Clemenceau) เขตเก่าแก่ของเมือง ขึ้นชื่อเรื่องร้านช้อปปิ้งเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย รวมไปถึงร้านแนวอินดี้ต่างๆ

วิหารเซนต์จอร์จ (St. George Greek Orthodox Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปีค.ศ. 1767 เป็นหนึ่งในอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง บางส่วนของโบสถ์ได้รับความเสียหายในช่วงสงครามกลางเมืองปีค.ศ. 1975 ปัจจุบันได้รับการบูรณะและเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

สุเหร่าสีฟ้า (Blue Mosque) หรือ Mohammad Al-Amin Mosque สุเหร่าขนาดใหญ่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ประกอบพิธีกรรมหลัก มีความสวยงามทั้งภายในและภายนอก เป็นสัญลักษณ์สำคัญอีกอย่างของเมืองเบรุต

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเบรุต

สายการบินที่สำคัญ

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

กาตาร์ แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเบรุตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเบรุต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเบรุตที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด