ซานดากัน

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซานดากันด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซานดากันและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซานดากัน

เริ่มที่ ฿778
เริ่มที่ ฿1,440

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซานดากัน

9.8
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (19)
Emma Torch
Emma Torchเมลเบิร์น
15/1/15

ฉันดีใจที่เราได้ไปที่ซันดากัน มันค่อนข้างไกลและมีนักท่องเที่ยวไม่มากนัก ทุกอย่างดูเหมือนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติแม้แต่ที่พักซึ่งสร้างด้วยไม้ เราเห็นหนึ่งในพายุเขตร้อนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่นั่น มันเป็นคืนและท้องฟ้าก็น่าสะพรึงด้วยแสงไฟในขณะที่ฟ้าร้องร้าวบนหัวของเราจากด้านหนึ่งของป่าไปยังอีกด้านหนึ่ง

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
27/10/13

ซันดากันตั้งอยู่ในภูมิภาคซาบาห์ของเกาะบอร์เนียวเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศเช่นเขตอนุรักษ์ลิงอุรังอุตัง Sepilok และเขตรักษาพันธุ์ลิงลิง Labuk Bay Proboscis เมืองนี้ไม่เห็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมาก

Don Arraya
Don Arrayaโคต้า คินาบาลู
6/1/17

พบที่เมืองซานดากัน

Amri Sofri
Amri Sofri
6/1/17

ak lah jua!!!!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿778 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซานดากันแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,012 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿623 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿860 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 37%
ซานดากันมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 27.8°C/82.0°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกันยายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.8°C/74.8°F
สนามบินที่ใกล้ซานดากันที่สุดคือซานดากัน (SDK) (6.06 กม.)

วางแผนไปมาเลเซีย