เดอะ แฮ็ก

29 ก.ย. 2019 - 30 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเดอะ แฮ็กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเดอะ แฮ็กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเดอะ แฮ็ก

เริ่มที่ ฿4,180
เริ่มที่ ฿3,990
เริ่มที่ ฿4,978

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเดอะ แฮ็ก

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.1
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.1
นักท่องเที่ยวแนวหรู
8.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (48)
Tyson Bramer
Tyson Bramerลอสแอนเจลิส
7/11/17

A beautiful often over-looked city in The Netherlands, this city provides tourist a real glimpse into the life of a local.

Harold
Haroldบรุกลิน
28/9/16

Unlike Amsterdam, The Hague is mostly new construction. No real reason to visit unless you are here for government meetings.

Niels Jensen
Niels Jensen
16/4/16

nice city with beautiful modern architecture but be a little bit careful of the ghetto

Peter Koghee
Peter Kogheeอัมสเตอร์ดัม
23/3/16

The Hague of Den Haag is a beautiful city with a for the Dutch special and important history. Strange is that in the Hague the Dutch Government and the Government offices are located, you will find it on your Map as: "Het Binnenhof" ( the inner court). Strange because in most countries the Government resides in the capital (the capital of Netherlands is Amsterdam). The Hague is mondain, has chic shops, promenades, palaces, theatres and a museum, the Mauritshuis Museum, with in her collection: The girl with the Pearl Earring of Vermeer and a wonderful Rembrandt in her collection. The Hague is the home of our Royalty. And every year, the 3rd Tuesday in september comes our King Willem Alexander of Orange in De Gouden Koets( the golden carriage) to "Het Binnehof" for his speech from the throne, the opening of the parliamentary year. Furthermore, the beach and promenade of Scheveningen are near to The Hague with the renowned Kuhrhaus and the Circus Musical Theatre. Do you like to gamble? On horse race track "Duindicht" close to The Hague you can get on horse racing betting.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,534 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเดอะ แฮ็กแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿6,156 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,066 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,348 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
เดอะ แฮ็กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 14.9°C/58.7°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 22.5°C/72.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.4°C/34.5°F
สนามบินที่ใกล้เดอะ แฮ็กที่สุดคือรอตเตอร์ดัม (RTM) (15.88 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อัมสเตอร์ดัม (41.41 กม.)

วางแผนไปเนเธอร์แลนด์