ริกา

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในริกาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในริกาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในริกา

เริ่มที่ ฿1,277

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับริกา

รีวิวจากสมาชิก (8)
Charies T.
Charies T.
18/11/12

Tinuy-an falls. A very popular attraction in this city. A falls that is situated just in the middle of the other rivers. People from the city and other tourists comes here to experience this unbelievably wonderful and amazing falls! There are some guides that will accompany you here so you know what and where good spot to go to, just pay them and they will help you familiarize the place. A nature that we can be thankful for.

Elleboj Arerbac
Elleboj ArerbacCotabato City
6/1/17

Ninety Five feet wide with an 180 feet plunge from its three cascading falls – this is the image that earned Tinuyan Falls the moniker Little Niagara. This is also the very reason why, when visiting Mindanao for a backpack adventure, you must never forget to include in your itinerary a pit stop adventure in these wondrous falls located in Bislig City, Surigao del Sur.

Zek Ladionz
Zek LadionzSurigao City
6/1/17

good view?!

Ryan Sobel
Ryan Sobel
26/6/12

:)

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿864 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในริกาแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,375 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿982 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,029 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
ริกามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.2°C/82.8°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.6°C/90.7°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.5°C/74.3°F
สนามบินที่ใกล้ริกาที่สุดคือริกา (SUG) (3.94 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ซิอาเกาไอแลนด์ / เกาะซิอาเกา (57.68 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์