ทาโคลบาน

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทาโคลบานด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทาโคลบานและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทาโคลบาน

รีวิวจากสมาชิก (8)
Erick Redcloud
Erick RedcloudCotati
6/1/17

Not a bad city. It is pretty sprawled out compared to what the map shows. There is a lot to do in the city as well. The Robinson mall is and the surrounding areas are where most of the action happens. A lot of action also happens at the Leyte Park Resort Hotel as well.

Yveb Yurag
Yveb YuragTampines
7/5/15

a comfy place..it has a clean and fresh air.

rodevents
rodeventsเกซอนซิตี
12/4/12

Malyn Cañete
Malyn CañeteBiliran, Leyte, Philippines
28/6/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿786 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทาโคลบานแพงที่สุดคือกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,297 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿864 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿904 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
ทาโคลบานมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 28.2°C/82.8°F เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.4°C/90.3°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23.3°C/73.9°F
สนามบินที่ใกล้ทาโคลบานที่สุดคือทาโคลบาน (TAC) (2.74 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ออร์ม็อค (52.24 กม.)

วางแผนไปฟิลิปปินส์