อัลบูเฟย์รา

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอัลบูเฟย์ราด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอัลบูเฟย์ราและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอัลบูเฟย์รา

เริ่มที่ ฿2,366
เริ่มที่ ฿2,529

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอัลบูเฟย์รา

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (28)
Chloe Miller
Chloe Millerลอนดอน
5/11/15

I've been to Albufeira (in the Algarve) on a city beach break a couple of times over the years. It's always a nice way to see the sun and eat some European food - the whole region is just lovely and you can get cheap flights from London!

Luc
Lucนวร์ก
13/3/14

Albufeira has a great night life! Loved the bar & restaurant seen & the Bull Fighting arena! The beaches are also very beautiful & clean!! Love all the unique souvenir shops too!

Emma Gray
Emma GrayBishopton
14/11/12

My favourite restaurant in Albufeira is definitely the Dom Carlos. I highly recommend you check it out if you're in the area.

Catty Stephenson
Catty Stephensonแมนเชสเตอร์
6/1/17

The actual town was great, loads of things to do for the Young and Old! We were just put off on our holiday cos Hotel was like a Concentration Camp....NOT ENJOYABLE, AT ALL!!!!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,325 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอัลบูเฟย์ราแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,833 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,937 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,437 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 17%
อัลบูเฟย์รามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 15.4°C/59.7°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 25.6°C/78.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 8.2°C/46.8°F
สนามบินที่ใกล้อัลบูเฟย์ราที่สุดคือพอร์ติเมา (PRM) (25.41 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟาโร (26.32 กม.)

วางแผนไปโปรตุเกส

ข้อมูลทั่วไปของ อัลบูเฟย์รา