ซานฮวน

22 ก.พ. 2019 - 23 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซานฮวนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซานฮวนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซานฮวน

เริ่มที่ ฿7,544
เริ่มที่ ฿14,843
เริ่มที่ ฿19,778

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซานฮวน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.2
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.0
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.7
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (143)
Nadia  Aguayo
Nadia Aguayo
6/2/19

The most beautiful city I've ever been to. Bathed in history, wonderful people and delicious food and coffee. Puerto Rico has no shortage of amazing adventures for any traveler. Las Cuevas de Camuy, El Yunque, Mar Chiquita beach in Manatí, Dorado, the bioluminescent bay in Vieques (the brightest and best preserved in the world!) and of course San Juan, the most beautiful city in America. Puerto Rico is amazing, go visit!

Tyler Mathiowetz
Tyler Mathiowetz
5/2/19

An amazing trip, beautiful cities, nature, and people. You must try Puerto Rican food as well.

A Sta
A Sta
26/1/19

We were taking a cruise out of Puerto Rico so we decided to travel there two night early to explore beforehand, we wish we would’ve had more time as we saw so much but we’re enjoying ourselves so much we wanted more time. The food was amazing everywhere we ate, the weather was beautiful, and we loved everything about it.

Raehan  Pattison
Raehan Pattison
21/1/19

Puerto Rico, is beautiful, the people are friendly, food is awesome and the weather is beautiful all year round!

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,730 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซานฮวนแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,730 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿4,200 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,262 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%

วางแผนไปเปอร์โตริโก