ปวยร์โต เดล การ์เมน

30 ม.ค. 2020 - 31 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปวยร์โต เดล การ์เมนด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปวยร์โต เดล การ์เมนและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปวยร์โต เดล การ์เมน

เริ่มที่ ฿2,853
เริ่มที่ ฿4,030
เริ่มที่ ฿5,188

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปวยร์โต เดล การ์เมน

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.6
นักชิม
8.6
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.6
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (11)
Martina Santamaria
Martina Santamariaเจนัว
21/6/18

Correlare solamente lo shopping a Puerto del Carmen è riduttivo in quanto qui, essendo considerato il posto più turistico dell’isola, si ha una grande offerta in termini di servizi. La vita notturna è abbastanza movimentata, ma non mancano ristoranti romantici dove trascorrere una serata tranquilla, né tanto meno mancano belle spiagge.

Cristina Grifoni
Cristina Grifoniโรม
20/6/18

Una piccola dose di atmosfera tipica potrete solo trovarla al porto di El Varadero ma a Puerto del Carmen non si viene di certo per ritrovare la tradizione bensì vita da spiaggia e divertimento notturno. Con le sue distese infinite di sabbia dorata, gli stabilimenti vivaci, i lidi attrezzati, i pub affollati, i ristoranti, le discoteche e i cocktail bar questo "paese dei balocchi" è il posto giusto per la vacanza con la V maiuscola. Luogo ideale non solo per i giovani ma anche per le famiglie.

iviaggidiclach
iviaggidiclachมิลาน
19/6/18

La zona più turistica dell'isola, Playa del Carmen non è comunque massiva come le equivalenti Playa dell'Ingles o Las Americas a Gran Canaria e Tenerife. La spiaggia è ideale per famiglie, la maggior parte di alloggi e locali si trova qui.

Aisling Mckee
Aisling MckeeEnnis
10/4/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,833 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปวยร์โต เดล การ์เมนแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,141 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿2,953 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ปวยร์โต เดล การ์เมนมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 17.6°C/63.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.8°C/82.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.5°C/58.1°F
สนามบินที่ใกล้ปวยร์โต เดล การ์เมนที่สุดคือลันซาโรเต้ (ACE) (7.19 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ฟัวร์ตเตเวนตูรา (55.39 กม.)

วางแผนไปสเปน