โคลัมโบ

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในโคลัมโบด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในโคลัมโบและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในโคลัมโบ

เริ่มที่ ฿1,158
เริ่มที่ ฿2,193
เริ่มที่ ฿3,452

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับโคลัมโบ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
นักชิม
9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
รีวิวจากสมาชิก (85)
Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
23/9/18

Colombo is the capital of island nation called Sri Lanka. Nicer and cleaner than I have expected

Majean Griffith
Majean Griffithลอนดอน
7/9/18

Colombo is a bustling vibrant city which somehow manages to mix animal conservation, food and wellness is an effortless way. There is so much to see in Colombo alone that it is mind-blowing!

Jim Tan
Jim Tanสิงคโปร์
4/9/18

Famous for Sri Lankan crabs, Colombo is a quiet and easy-to-travel destination. Not too cluttered by tourists and modern urban development, it's definitely a good weekend getaway.

Kristin Carpenter
Kristin Carpenterสตอกโฮล์ม
22/5/18

Messy, loud and intense. Definitely got a culture shock coming over there. But worth seeing, strolling through the markets and exploring different parts of town. A good starting point before backpacking around the country.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,356 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในโคลัมโบแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,356 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,950 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,028 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 3%

วางแผนไปศรีลังกา