เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในโฮโนลูลู

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในโฮโนลูลูด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวโฮโนลูลูหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในโฮโนลูลู อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

จองที่พักราคาสุดคุ้มในโฮโนลูลู

โฮโนลูลู (Honolulu)
โฮโนลูลู เป็นเมืองหลวงของรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา และเป็นจุดศูนย์กลางของหมู่เกาะฮาวายที่มีประชากรหนาแน่นที่สุด ที่นี่คุณจะพบกับสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และอนุสาวรีย์ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองของนักท่องเที่ยวที่รักการช้อปปิ้ง ทั้งยังเป็นแหล่งศิลปะและวัฒนธรรม ผู้คนส่วนใหญ่จะอาศัยอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของทะเลจากเพิร์ลฮาร์เบอร์ ใกล้กับหาดไวกิกิ (Waikiki) ที่มีชื่อเสียง แน่นอนว่าโรงแรมที่พักในโฮโนลูลูนั้นมีมากมาย โดยส่วนใหญ่เป็นรีสอร์ทและโรงแรมเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับโฮโนลูลู
โฮโนลูลูเป็นเมืองที่ตั้งทอดยาวไปตามชายฝั่งด้านทิศใต้ของเกาะโอวาฮู ติดกับอ่าวมามาลา (Mamala Bay) รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีทั้งย่านเศรษฐกิจ ย่านท่องเที่ยว และเป็นศูนย์กลางด้านการคมนาคมของรัฐที่มีที่งสนามบิน ท่าเรือ และเส้นทางไฮเวย์ ปัจจุบันมีประชากรอาศัยอยู่รวมกว่า 1 ล้านคน

สภาพอากาศในโฮโนลูลู
ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่สามารถไปเที่ยวโฮโนลูลูคือตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ซึ่งราคาโรงแรมในโฮโนลูลู และราคาค่าตั๋วเครื่องบินค่อนข้างจะถูก นอกจากนี้การเที่ยวในช่วงระหว่างเดือนพฤษภาคมและสิงหาคมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย ส่วนสภาพอากาศของโฮโนลูลูนั้นจะค่อนข้างร้อนชื้นคงที่ตลอดทั้งปีและมีฝนน้อย

ภาษาที่ใช้โฮโนลูลู
โรงแรมส่วนใหญ่ในโฮโนลูลูให้บริการด้วยภาษาอังกฤษและภาษาฮาวายเป็นหลัก โดยจะมีเพียงชาวท้องถิ่นหรือผู้สูงอายุเท่านั้นที่อาจไม่สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดีนัก การท่องเที่ยวในโฮโนลูลูจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่พูดภาษาอังกฤษได้อยู่แล้ว

สกุลเงินที่ใช้โฮโนลูลู
สกุลเงินที่ใช้โนโฮโนลูลูคือ ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา (USD) ที่พักและห้างสรรพสินค้าส่วนใหญ่ยินดีรับทั้งบัตรเครดิต Visa, MasterCard และ American Express ยกเว้นโฮสเทลขนาดเล็กหรือที่พักราคาประหยัดบางแห่งที่อาจต้องชำระด้วยเงินสด

วีซ่าประเทศอเมริกา
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย จำเป็นต้องขอวีซ่าจากสถานฑูตสหรัฐอเมริกาก่อนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปสัมภาษณ์วีซ่าด้วยตนเอง โดยโรงแรมในโฮโนลูลูจะขอตรวจสอบหนังสือเดินทางก่อนการให้บริการเข้าพัก

สนามบินในโฮโนลูลู
ท่าอากาศยานนานาชาติโฮโนลูลู (Honolulu International Airport) เป็นสนามบินประจำเมืองและเป็นเป็นประตูสู่หมู่เกาะฮาวาย ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของเมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย และอยู่ติดทะเล ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 8 กิโลเมตร โดยสนามบินแห่งนี้ไม่มีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยให้บริการ แต่สามารถใช้บริการเที่ยวบินต่อได้ และมีโรงแรมที่พักภายในพื้นที่สนามบินโฮโนลูลูให้บริการ
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปโฮโนลูลู

สายการบินที่สำคัญ

โคเรียนแอร์ (Korean Air)
เอเอ็นเอ (ANA)
เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)
แอร์ไชน่า (Air China)
ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ (United Airlines)
เดลต้า (Delta)
ไชน่า อีสเทิร์น (China Eastern) 
แควนตัส (Qantas)

การเดินทางระหว่างสนามบินโฮโนลูลูเข้าสู่โรงแรมในโฮโนลูลู

 • รถเวียนรับส่ง (Shuttle Bus) ซึ่งมีหลากหลายผู้ให้บริการเพื่อไปยังโรงแรมต่างๆ ในตัวเมืองและตลอดแนวชายฝั่งท่องเที่ยว ค่าโดยสารจะอยู่ระหว่าง 2.5-9 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเที่ยว
 • รถโดยสารสาธารณะสาย 19, สาย 20 และสาย 31 มีค่าโดยสารเที่ยวละ 2.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใช้เวลาประมาณ 30-40 นาทีเพื่อเข้าไปยังตัวเมืองโฮโนลูลู โดยขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร
 • รถแท็กซี่ จากสนามบินเพื่อไปยังใจกลางเมืองโฮโนลูลู โดยอัตราค่าโดยสาร 25-28 ดอลลาร์สหรัฐฯ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที หรือจากสนามบินเพื่อไปยังหาดไวกิกิ อัตราค่าโดยสารจะอยู่ที่ 28-35 ดอลลาร์สหรัฐฯ และใช้เวลาเดินทางประมาณ 25-45 นาที โดยขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในโฮโนลูลูได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในโฮโนลูลูราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในโฮโนลูลู

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมืองโฮโนลูลู
คุณสามารถเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง อัตราเที่ยวละ 2.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเลือกใช้บัตรเหมาโดยสารสำหรับ 4 วัน (Visitor Pass) โดยจำเป็นจะต้องใช้ 4 วันติดต่อกันราคา 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ และตั๋วเหมาแบบรายเดือนราคา 60 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยมีข้อควรคำนึงในการเดินทางด้วยรถโดยสารมีการกำหนดไม่ให้นำกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่เกินกว่า 22"x14"x9" ขึ้นรถ หากมีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ขอแนะนำให้ใช้บริการรถแท็กซี่แทนซึ่งจะสะดวกและรวดเร็วกว่า

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในโฮโนลูลู

 • หาดไวกิกิ (Waikiki Beach)
 • หาดอีวา (Ewa Beach)
 • น้ำตกลูลูมาฮู Lulumahu Falls
 • ภูเขาไฟไดมอนด์ เฮด (Diamond Head Volcano)
 • ย่านไชน่าทาวน์ (China Town)
 • พระราชวังโอลานี (Lolani Palace)
 • พิพิธภัณฑ์บิชอป (Bishop Museum)
 • เรือประจัญบานมิสซูรี (USS Missouri :BB-63)
 • สวนสัตว์โฮโนลูลู (Honolulu Zoo)
 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮาวาย (Sea Life Park Hawaii)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวโฮโนลูลู
ข้อมูล ณ วันที่ 7 กันยายน 2560

 *รายละเอียดทั้งหมดที่ระบุข้างต้นเป็นรายละเอียด ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง