เพล ซิตี้

10 เม.ย. 2020 - 11 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเพล ซิตี้ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเพล ซิตี้และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

คำถามที่พบบ่อย

เพล ซิตี้มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 17.6°C/63.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.8°C/91.0°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 2.5°C/36.5°F
สนามบินที่ใกล้เพล ซิตี้ที่สุดคือทาลาเดก่า (ASN) (24.22 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แอนนิสตัน คันทรี่ แอร์พอร์ต (39.86 กม.) เบอร์มิงแฮม (43.57 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ เพล ซิตี้

แฮมป์ตันอินน์ เบอร์มิงแฮม/เมาน์เทนบรูคคอมฟอร์ต อินน์แอนด์สวีท ลินคอล์น ทาลลาเดกา ไอ-20ฮอลิเดย์อินน์ สนามบินเบอร์มิงแฮมเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม ฟูลตันเดลไฮแอท เพลส เบอร์มิงแฮม/อินเวอร์เนสสปริงฮิลล์สวีทส์ บายแมริออท เบอร์มิงแฮม โคลอนเนดฮิลตันการ์เด้นอินน์ เบอร์มิงแฮม/ทรัสวิลล์คอมฟอร์ต สวีทสปริงฮิลล์สวีทส์ เบอร์มิงแฮม ดาวน์ทาวน์ ที่ UABคันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เบอร์มิงแฮม-ฮูเวอร์ ALComfort Inn Airportโฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน อ๊อกซ์ฟอร์ด รัฐแอละแบมาคอมฟอร์ตสวีทส์ แกดส์เด็น อัตทาลลาฮิลตันการ์เด้นอินน์ อ๊อกซ์ฟอร์ด/แอนนิสตันฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรส โฮเทลแอนด์สวีทส์ ซิลาคอกาแฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ - ดาวน์ทาวน์ทัตไวเลอร์โซเนสตา อีเอสสวีทส์ เบอร์มิงแฮมคอร์ทยาร์ดบายแมริออท เบอร์มิงแฮม โฮมวูดแฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ บายแมริออท เบอร์มิงแฮม ฟูลตันเดล/I65โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน เบอร์มิงแฮม โคลอนเนด