ซาเล็ม

2 มี.ค. 2020 - 3 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซาเล็มด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซาเล็มและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในซาเล็ม

เริ่มที่ ฿3,029
เริ่มที่ ฿6,079

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซาเล็ม

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
8.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.3
นักชิม
7.3
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
รีวิวจากสมาชิก (18)
Kerry Westling
Kerry WestlingIndependence
28/4/16

Capital of Oregon. Many stores for everyone's liking lots of parks and schools. Home of Willamette university and Bush pasture park. Pet friendly and right on the Willamette river.

Wanderlustoneer
Wanderlustoneerพอร์ตแลนด์
9/8/15

I move here on April fools day, this city is different from what I expected it to be. Being the capital of the state I assumed it would be almost like Portland (I haven't been there prior to writing this). But I was wrong, it's more laid back, slower paced. And very green, luxurious plant life extend themselves across my sight. My biggest con is that there's no public transportation on weekends and late evening.

Tim Scheibe
Tim ScheibeRichland
22/3/14

Oregon state capitol, small town feel. It's a gorgeous spring day and the flowering trees are in full bloom.

Wanugee
WanugeeSF Bay Area, Western US
6/1/17

Salem is a quaint state capital, with the smaller town feel of a county capital than the entire state. It has a friendly feel, pretty relaxed vibe, and not too much traffic compared to other state capitals. It is only 90 minutes drive to Portland, if you want a little more city to visit.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,070 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซาเล็มแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,871 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,766 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,818 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ซาเล็มมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 6.3°C/43.3°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.0°C/84.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.9°C/33.6°F
สนามบินที่ใกล้ซาเล็มที่สุดคือซาเล็ม (SLE) (4.02 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ซาเล็ม