ทัลซา

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในทัลซาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในทัลซาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในทัลซา

เริ่มที่ 2,759 ฿
เริ่มที่ 3,246 ฿
เริ่มที่ 1,907 ฿

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับทัลซา

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.8
นักชิม
9.4
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.2
นักธุรกิจ
7.2
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (40)
Mike Berg
Mike Berg
2/9/19

Visited family there... it’s okay, wouldn’t say, hey... let’s go on vacation to Tulsa!

Sam wilmes
Sam wilmesทัลซา
7/4/17

Best high-quality food delivery in Tulsa Oklahoma The food was so delicious the steak so tender and I love the funnel cake

Madison Lewis
Madison Lewisทัลซา
3/12/15

Being a student here in Tulsa, you're able to find the best variety of coffee shops!

Owner
OwnerDisney
22/7/15

Only an hour's drive to Tulsa for big city entertainment or travel from Tulsa International Airport.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 1,664 ฿ ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในทัลซาแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 3,043 ฿ ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ 2,516 ฿ คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย 2,452 ฿ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
ทัลซามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 11.5°C/52.6°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 34.5°C/94.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1.9°C/28.6°F
สนามบินที่ใกล้ทัลซาที่สุดคือทัลซา (TUL) (10.45 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บาร์ทเลสวิล (67.68 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ ทัลซา

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ทุลซา ดาวน์ทาวน์ไฮแอทรีเจนซี ทุลซาดับเบิลทรีบายฮิลตัน ทุลซา - วอร์เรนเพลซโรงแรมเดอะมาโยคอร์ทยาร์ดบายแมริออท ทุลซา ดาวน์ทาวน์The Campbell Hotelอเมริกาส์เบสต์แวลลูอินน์ สนามบินทุลซาอลอฟท์ ทุลซา ดาวน์ทาวน์ฮอลิเดย์อินน์ - ทุลซาซิตี้เซ็นเตอร์ควอลิตี้อินน์ ดาวน์ทาวน์ทุลซาเวสต์เรอเนซองซ์ ทุลซา โฮเทลแอนด์คอนเฟอเรนซ์เซ็นเตอร์โรงแรมแอมบาสเดอร์ ทุลซา ออโตกราฟคอลเลกชั่นเบย์มอนท์ บายวินด์แฮม ทุลซาเทรด วินด์ส เซ็นทรัล อินน์ฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ เกลนพูล-ทุลซาเซาท์ควอลิตี้อินน์ ทัลซา - โบรกเคนแอร์โรว์คราวน์พลาซ่า ทุลซา - เซาเทิร์นฮิลส์โรงแรมทุลซา คลับ คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตันซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม โอวาสโซ ย่านทุลซานอร์ทฮอลิเดย์อินน์เอ็กซ์เพรสแอนด์สวีทส์ ทุลซา มิดทาวน์