วอร์เซสเตอร์

17 มิ.ย. 2019 - 18 มิ.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวอร์เซสเตอร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวอร์เซสเตอร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวอร์เซสเตอร์

เริ่มที่ ฿4,200
เริ่มที่ ฿5,456

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวอร์เซสเตอร์

9.8
นักเรียน
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (11)
Yeta Kallasi
Yeta Kallasi
8/8/15

"Worcester is like a little Boston for somewhere." Honestly, there really is nothing to do here but it's still a decent town. ⭐⭐⭐⭐⭐

Lauren Baker
Lauren BakerBedford
11/11/13

The city itself is a bit rough, with quite a crime problem and some really questionable areas. However, it also boasts great universities and the beautiful Lake Quinsigamond. If you come here, it is usually for a good reason, but hang on to your wallet!

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
6/1/17

Worcester is a crime ridden and dirty city that it's best to avoid unless you're forced to go there.

Janice Kurkiewicz
Janice KurkiewiczGrandview
6/1/17

A great place to visit, but I was born here and I now live and prefer, Texas.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,454 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวอร์เซสเตอร์แพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,631 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,807 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,987 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
วอร์เซสเตอร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมิถุนายนอยู่ที่ 18.5°C/65.2°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.0°C/80.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -9.8°C/14.4°F
สนามบินที่ใกล้วอร์เซสเตอร์ที่สุดคือวอร์เซสเตอร์ (ORH) (5.98 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ นอร์วู้ด (52.47 กม.) บอสตัน โลแกน อินเตอร์เนชั่นแนล (66.52 กม.) พรอวิเดนซ์ (67.05 กม.)

วางแผนไปสหรัฐอเมริกา

ข้อมูลทั่วไปของ วอร์เซสเตอร์

คอมฟอร์ตอินน์ ออเบิร์น-วูสเตอร์เอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - บอสตัน - เวสต์โบโร - ถนนอีสต์เมนเรนโบว์โมเทลฮันเตอร์สกริลแอนด์แท็ป ที่เดอะแกรฟตันอินน์Motel 6 Westboroughเรสซิเดนซ์ อินน์ บอสตัน ดาวน์ทาวน์/เซาท์เอนด์โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน วูสเตอร์ไฮแอท เพลส มาร์ลโบโรห์/เอเป็กซ์ เซ็นเตอร์เอซี บาย โรงแรมแมริออท วูสเตอร์โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน มาร์ลโบโรThe Inn At Lancasterอีโคโนลอดจ์ ซัตตันควอลิตี้ อินน์แอนด์สวีทส์ วูสเตอร์Clinton Motor Innเอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - บอสตัน - มาร์ลโบโรเดย์สอินน์ บายวินด์แฮม โชรสเบอรี วูสเตอร์โมเทล 6 เวสต์โบโรเอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - บอสตัน - เวสต์โบโรอีโคโนลอดจ์ อินน์แอนด์สวีทส์เอ็กซ์เทนเด็ดสเตย์ อเมริกา - บอสตัน - เวสต์โบโร - คอมพิวเตอร์ไดรฟ์