แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแอชวิลล์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแอชวิลล์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแอชวิลล์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแอชวิลล์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแอชวิลล์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแอชวิลล์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแอชวิลล์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแอชวิลล์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแอชวิลล์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแอชวิลล์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอชวิลล์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแอชวิลล์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแอชวิลล์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแอชวิลล์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

แอชวิลล์เป็นเมืองใหญ่ที่สุดทางฝั่งตะวันตกของรัฐนอร์ธแคโรไลนา เป็นที่ตั้งของศูนย์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศแห่งชาติ (United States National Climatic Data Center) ซึ่งเก็บรวบรวมข้อมูลสภาพอากาศมากที่สุดในประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีความเจริญทางด้านศิลปะ

รัฐ

นอร์ธแคโรไลนา (North Carolina)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองแอชวิลล์ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาบลูริดจ์ (Blue Ridge Mountains) ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมมาชมในช่วงฤดูใบไม้ร้วง ที่มีปรากฏการณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่มีความตระการตามาก มีสภาพอากาศแบบชื้นกึ่งเขตร้อน ฤดูร้อนอากาศอบอุ่น ฤดูหนาวอากาศไม่หนาวจัด

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บิลท์มอร์เอสเตท (Biltmore Estate) เป็นพื้นที่ส่วนบุคคลซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของเมือง มีไฮไลท์คือ บิลท์มอร์เฮาส์ (Biltmore House) ซึ่งถือเป็นบ้านที่ครอบครองโดยบุคคลธรรมดาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอเมริกา สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1895

บลูริดจ์พาร์คเวย์ (Blue Ridge Parkway) ถือเป็นสวนที่มีความยาวที่สุดในอเมริกา เนื่องจากเป็นแนวขนานไปกับถนนเป็นระยะทางถึง 755 กิโลเมตร มีธรรมชาติงดงามจากภูมิประเทศที่หลากหลายแต่กลมกลืน

ศูนย์ศิลปะพื้นบ้าน (Folk Art Center) จัดแสดงเกี่ยวกับศิลปะและงานหัตถกรรมท้องถิ่นในเขตเทือกเขาแอปพาเลเชีย ถือเป็นจุดท่องเที่ยวในบลูริดจ์พาร์คเวย์ที่มีนักท่องเที่ยวแวะชมมากที่สุด

โรงแรมออมนิโกรฟพาร์คอินน์ (Omni Grove Park Inn) เป็นรีสอร์ทสนามกอล์ฟที่ดำเนินการโดยรัฐ มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นบริเวณที่สามารถชมวิวเทือกเขาบลูริดจ์ได้เต็มทัศนียภาพ

ป่าสงวนแห่งชาติพิสกา (Pisgah National Forest) ตั้งอยู่ในเขตบริเวณเทือกเขาแอปพาเลเชียตอนใต้ เป็นจุดยอดนิยมสำหรับการปีนเขา ล่าสัตว์และตั้งแคมป์ มีลำธารและน้ำตกตั้งอยู่เช่นกัน

สวนพฤกษชาตินอร์ธแคโรไลนา (North Carolina Arboretum) ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติพิสกา ประกอบด้วยสวนลักษณะต่างๆ จำนวนมาก และพืชพันธุ์ต้นไม้ดอกไม้ที่หลากหลาย เปิดบริการทุกวันยกเว้นวันคริสต์มาส และไม่ต้องเสียค่าเข้าชม

ธอมัสวูล์ฟเฮาส์ (Thomas Wolfe House) หรืออนุสรณ์สถานแห่งธอมัสวูล์ฟ (Thomas Wolfe Memorial) เป็นบ้านในสมัยเด็กของธอมัส วูล์ฟ นักเขียนชื่อดังชาวอเมริกัน ภายในเปิดทำการเป็นพิพิธภัณฑ์

มหาวิหารเซนต์ลอว์เรนซ์ (Basilica of St. Lawrence) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคใจกลางเมืองแอชวิลล์ ก่อสร้างด้วยอิฐมีสีแดงโดดเด่น สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.​1905 ภายในมีรูปปั้นของนักบุญต่างๆ และมีกระจกสีที่ได้รับการยกย่องว่ามีความสวยงามมาก

สมิธ-แมคโดเวลล์เฮาส์ (Smith-McDowell House) คฤหาสถ์หลังแรกของเมือง สร้างขึ้นในปี ค.ศ.​1840 ปัจจุบันถือเป็นบ้านที่เก่าแก่ที่สุด และเป็นอาคารอิฐที่มีอายุมากที่สุดในเขตเทศมณฑลบันคอมบ์ (Buncombe County)

โบราณสถานแห่งชาติบ้านของคาร์ลแซนด์เบิร์ก (Carl Sandburg Home National Historic Site) เป็นที่ตั้งของฟาร์มคอนเนมารา (Connemara Farms) ซึ่งเป็นบ้านของคาร์ล แซนด์เบิร์ก นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด