แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบุรีรัมย์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบุรีรัมย์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบุรีรัมย์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบุรีรัมย์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบุรีรัมย์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบุรีรัมย์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบุรีรัมย์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบุรีรัมย์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบุรีรัมย์

ประเทศ

ราชอาณาจักรไทย

ความสำคัญเมือง

เมืองเก่าแก่ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของอาณาจักรโคตรบูรณ์ (ราวพุทธศตวรรษที่ 11-15) ขึ้นชื่อเรื่องโบราณสถานเก่าแก่ศิลปะขอมหลายแห่ง โดยเฉพาะปราสาทหินพนมรุ้งที่เป็นที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัด นอกจากนั้นยังมีแหล่งการค้าริมชายแดนที่สำคัญ และเป็นบ้านของสโมสรฟุตบอลชื่อดังของประเทศ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” อีกด้วย

รัฐ

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 23 อำเภอ 189 ตำบล 2,212 หมู่บ้าน

ภาษา

ภาษาไทยเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนล่างของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีชายแดนติดกับประเทศกัมพูชา

สกุลเงิน

ไทยบาท (Thai Baht หรือ THB)

ข้อมูลสำคัญ

บุรีรัมย์ขึ้นชื่อเรื่องสโมสรฟุตบอลชื่อดังระดับประเทศ ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีสนามฟุตบอลชั้นดีที่นับว่าเป็นที่เที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัด นอกจากนั้นบุรีรัมย์ยังโด่งดังเรื่องแหล่งโบราณสถานสำคัญๆ ระดับประเทศ ที่เที่ยวแนวธรรมชาติหลายแห่ง และแหล่งบันเทิงทันสมัย นับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญในภาคตะวันออกเฉียงเหนืออีกเมืองหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง (Phanom Rung Historical Park) ปราสาทขอมเก่าแก่ที่มีความสวยงามและมีความสมบูรณ์อยู่เป็นอย่างมาก ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของจังหวัด และในปัจจุบันกำลังอยู่ในขั้นพิจารณาการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอยู่

ปราสาทหินเมืองต่ำ (Prasat Muang Tam) กลุ่มปราสาทขอมโบราณอีกแห่งของจังหวัด เป็นศาสนสถานของศาสนาฮินดู มีสระน้ำล้อมรอบ ภายในมีพระปรางค์ 5 องค์เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่ง

ปราสาทวัดโคกงิ้ว (Prasat Wat Khok Ngio) โรงพยาบาลโบราณที่สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7

ปราสาทบ้านบุ (Ban Bu Palace) กลุ่มปราสาทหินโบราณที่เชื่อกันว่าเป็นแหล่งที่พักของนักเดินทางในอดีต อายุการสร้างคาดว่าอยู่ในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 7

แหล่งเตาโบราณ (Ancient Kiln Sites) แหล่งโบราณคดีสำคัญที่มีการขุดค้นพบเตาเผาเก่าแก่ในสมัยช่วงพุทธศตวรรษที่ 14-19 เป็นแหล่งผลิตเครื่องปั้นเดินเผาและเครื่องถ้วยชามในสมัยขอมโบราณ

วนอุทยานเขากระโดง (Khao Kradong Forest Park) เขตภูเขาไฟโบราณที่ดับแล้ว ล้อมรอบด้วยป่าธรรมชาติขนาดใหญ่ที่บริเวณด้านบนเขามีแหล่งโบราณสถานปรางค์กู่โบราณศิลปะขอมตั้งอยู่ อีกทั้งยังเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดบุรีรัมย์ “พระสุภัทรบพิตร”

สวนนกบุรีรัมย์ (Buriram Bird Park) ตั้งอยู่ในเขตอ่างเก็บน้ำห้วยตลาด เป็นบ้านตามธรรมชาติของนกน้ำมากมาย เป็นเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ โดยจากการสำรวจพบว่ามีนกมาอาศัยอยู่ที่นี่กว่า 100 พันธุ์และมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นทุกปี

เขื่อนลำนางรอง (Lam Nang Rong Dam) อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง มีบริการร้านอาหารอยู่รอบๆ สามารถลงเล่นน้ำได้บริเวณริมชายฝั่ง

นิว ไอ-โมบาย สเตเดียม (New I-Mobile Stadium) หรือปราสาทสายฟ้า (Thunder Castle Stadium) เป็นสนามฟุตบอลระดับฟีฟ่ามาตรฐานสากลแห่งแรกของไทย จุที่นั่งได้ถึง 24,000 ที่นั่ง

ตลาดไลฟ์ลี่มาร์เก็ต (Lively Market) แหล่งบันเทิงสมัยใหม่ของจังหวัด มีทั้งส่วนของร้านค้าแฟชั่น เสื้อผ้า สินค้าวินเทจ ของที่ระลึก ร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขนมมากมาย

 

สายการบินที่สำคัญ

นกแอร์ (Nok Air)

แอร์เอเชีย (AirAsia)

ไทยแอร์เอเชีย(Thai AirAsia)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้บุรีรัมย์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด