แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบราติสลาวาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบราติสลาวาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบราติสลาวามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบราติสลาวาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบราติสลาวาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบราติสลาวาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบราติสลาวาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบราติสลาวาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบราติสลาวา

ประเทศ

สาธารณรัฐสโลวัก

ความสำคัญเมือง

บราติสลาวาเมืองเก่าแก่ในยุโรปที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 1 ปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของประเทศสโวลาเกีย (หรือสโลวัก) เป็นเมืองที่มีแม่น้ำไหลผ่านถึง 2 สายคือแม่น้ำดานูบ (River Danube) และแม่น้ำโมราวา (River Morava) ทั้งยังมีความพิเศษด้วยความเป็นเมืองหลวงเดียวในโลกที่ติดชายแดนเพื่อนบ้านถึง 2 ประเทศคือออสเตรีย และฮังการี

รัฐ

-

เขตการปกครอง

5เขต 17 ตำบล

ภาษา

ภาษาสโลวักเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

บราติสลาวาเป็นเมืองที่ใกล้ชิดกับเวียนนาของออสเตรียเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นชุมทางรถไฟหลายสาย และมีสนามบินขนาดใหญ่ภายในเมือง แต่ก็ยังใกล้กับสนามบินนานาชาติเวียนนาเพียง 60 กิโลเมตรเท่านั้น โดยเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศหนาวเย็นแบบยุโรป ในฤดูหนาวมีอุณหภูมิติดลบ และฤดูร้อนมีอุณหภูมิเฉลี่ยไม่เกิน 25 องศาเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทบราติสลาวา (Bratislava Castle) ปราสาทเก่าแก่ตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 9 และใช้เวลาก่อสร้างปรับปรุงและตกแต่งเรื่อยมากว่า 900 ปี โดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตัดหลังคาสีส้มบนเนินเขาร็อกกี้ฮิลล์หน้าแม่น้ำดานูบ

พระราชวังไพรเมต (Primate's Palace) พระราชวังสไตล์คลาสิคัลที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 โดดเด่นด้วยห้องโถงกระจกที่งดงามระดับโลก ปัจจุบันถูกใช้เป็นที่ทำการสำนักงานเทศมนตรีของเมืองบราติสลาวา

ประตูไมเคิล (Michael's Gate) ประตูเมืองที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 มีความสูงกว่า 50 เมตร และออกแบบให้ดูคล้ายกับหอคอยยอดแหลมสูงและเป็นหอนาฬิกาในตัว แต่ซุ้มประตูด้านล่างมีขนาดเล็กและไม่สามรถใช้รถยนต์สัญจรได้

ย่านเมืองเก่า (Old Town) ย่านเมืองเก่าเป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลในบราติสลาวา ด้วยอาคารพาณิชย์เก่าแก่และเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหาร ล้อมรอบจัตุรัสเก่าแก่ของบราติสลาวา ย่านนี้มีประวัติศาสตร์เก่าแก่มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 1

ฮไวซ์โดสลาฟสแควร์ (Hviezdoslav Square) จัตุรัสใหญ่กลางเมืองบราติสลาวาเป็นลานกว้างใหญ่ริมถนนที่ใช้ทำกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งคอนเสิร์ต การหาเสียง หรือแม้แต่การประท้วง ล้อมรอบไปด้วยอาคารสวยงาม

โรงละครแห่งชาติสโลวัก (Slovak National Theatre) หนึ่งอาคารสวยริมฮไวซ์สลาฟสแควร์ เป็นอาคารเก่าสไตล์เรเนอซองค์ที่งดงามด้วยสีครีม แต่ก็ยังมีอาคารใหม่ซึ่งเป็นอาคารกระจกขนาดใหญ่สำหรับรองรับละครเวทีต่างๆ อีกด้วย

สลาวีน (Slavín) อนุสรณ์สถานแห่งสโลวาเกียซึ่งสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงทหารโซเวียต 6,845 นายที่เสียชีวิตในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งตระหง่านอย่างโดดเด่นบนเนินเขาพร้อมจุดชมวิวที่มองเห็นเมืองบราติสลาวาได้ทั้งเมือง

สะพานยูเอฟโอ (UFO Bridge) สะพานแปลกๆ ที่มีเสาแขวนด้านเดียวของสะพาน และบนยอดเสานั้นเป็นที่ตั้งของภัตตาคารที่มีวิวสวยที่สุดของเมือง โดยมีลักษณะเหมือนจานบินยูเอฟโอจึงเป็นที่มาของชื่อ

สะพานอะพอลโล (Apollo Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำดานูบสายหลักของเมือง เป็นสะพานสมัยใหม่ที่ดีไซน์เป็นซุ้มโค้งอย่างโดดเด่นคล้ายกับสะพานในหลายๆ ประเทศรวมทั้งสะพานคนเดินของบีทีเอสช่องนนทรีในประเทศไทย

ยูโรเวีย (Eurovea) ศูนย์การค้าที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในบราติสลาวา เป็นแหล่งช็อปปิ้งของชาวเมืองและนักท่องเที่ยวริมแม่น้ำดานูบ สวยงามด้วยอาคารกระจกสมัยใหม่ มองเห็นทิวทัศน์ของแม่น้ำสายหลักของยุโรปได้อย่างเต็มอิ่ม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบราติสลาวา

สายการบินที่สำคัญ

เช็กแอร์ไลน์ (Czech Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ฟลายดูไบ (FlyDubai)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบราติสลาวาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบราติสลาวา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปบราติสลาวาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด