แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟลอเรนซ์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟลอเรนซ์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฟลอเรนซ์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟลอเรนซ์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟลอเรนซ์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟลอเรนซ์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟลอเรนซ์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟลอเรนซ์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟลอเรนซ์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ฟลอเรนซ์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองเก่าเมืองหนึ่งของอเมริกาที่ผ่านศึกสงครามทั้งภายในประเทศและสงครามโลก ในปัจจุบันฟลอเรนซ์เป็นศูนย์กลางการแพทย์ที่สำคัญของประเทศ เป็นแหล่งศึกษาวิจัยและผลิตยาเวชภัณฑ์และยารักษาโรคต่างๆ และเป็นที่ตั้งของโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาของรัฐที่โด่งดังทางวิชาการในอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนั้นก็ยังโด่งดังเรื่องอุตสาหกรรมผ้าทอและโรงงานแปรรูปสินค้าเกษตรกรรมต่างๆ อีกด้วย

รัฐ

เซ้าท์คาโรไลน่า (South Carolina)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 3 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางริมแม่น้ำพีดี (The Great Pee Dee River) บริเวณฝั่งตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

ฟลอเรนซ์เป็นบ้านเกิดของคนดังมากมายแห่งสหรัฐอเมริกา และนอกจากจะเป็นศูนย์กลางการแพทย์หลักแห่งหนึ่งของประเทศแล้ว เมืองนี้ยังเป็นเจ้าของตำนานเบสบอลที่สำคัญแห่งหนึ่งของอเมริกา มีทีมกีฬาฟุตบอลและทีมฮ็อกกี้ที่โด่งดังในระดับประเทศ มากไปกว่านั้นเมืองนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งและคอมแพล็กซ์ขนาดใหญ่และมีจำนวนมากที่สุดในแถบเมืองลุ่มแม่น้ำพีดี จัดว่าเป็นสวรรค์นักช้อปปิ้งอีกแห่ง ในด้านของการท่องเที่ยวชมเมือง ฟลอเรนซ์มีเขตเมืองเก่าและอาคารประวัติศาสตร์ รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ดีๆ หลายแห่ง นอกจากนั้นก็ยังมีศูนย์การศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะ วิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์แห่งฟลอเรนซ์ (Florence Museum of Art, Science and History) จัดแสดงเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมือง เรื่องราวของสงครามกลางเมือง สงครามโลก และความขัดแย้งต่างๆ ที่ส่งผลต่อเมืองในอดีต นอกจากนั้นก็ยังมีการจัดแสดงงานศิลปะท้องถิ่นและงานศิลปะของชาวอินเดียแดงที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์สงครามระหว่างรัฐ (The War Between the States Museum) พิพิธภัณฑ์สงครามที่สร้างขึ้นใน ปี ค.ศ. 1988 จัดแสดงเรื่องราว อาวุธสงคราม เครื่องแต่งกาย เหรียญตรา และข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ในสงครามระหว่างรัฐในอดีต รวมไปถึงรูปภาพและเอกสารทางประวัติศาสตร์จากช่วงสงคราม

สุสานแห่งชาติประจำฟลอเรนซ์ (Florence National Cemetery) สุสานแห่งชาติที่เป็นบ้านหลังสุดท้ายของทหารหาญและชาวเมืองฟลอเรนซ์ที่ต่อสู่ปกป้องเมืองในอดีต ขึ้นชื่อสุสานของงวีรสตรีท้องถิ่น ฟลอรีน่า บัดวิน (Florina Budwin) ผู้ปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปออกรบเคียงบ่าเคียงไหล่สามี เป็นทหารหญิงคนแรกของประเทศที่ได้รับการยกย่องและตีตราสดุดี

ห้องสมุดประชาชนแห่งฟลอเรนซ์ (Florence Public Library) ห้องสมุดประจำเมืองที่ตั้งอยู่ในอาคารโบราณ เป็นหนึ่งในตึกเก่าที่สำคัญของเมือง

อดีตเรือนจำแห่งฟลอเรนซ์ (Florence Stockade) เรือนจำเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1864 เป็นหนึ่งในโบราณสถานแห่งชาติ ในปัจจุบันเปิดให้เข้าชมและมีไกด์ทัวร์พาชมโซนต่างๆ รวมทั้งเล่าประวัติความเป็นมาให้ผู้สนใจเข้าชมด้วย

ศูนย์ประชุมเมืองฟลอเรนซ์ (Florence Civic Centre) ศูนย์ประชุมขนาด 10,000 ที่เป็นที่จัดงานใหญ่ของเมือง เช่น งานดนตรีซิมโฟนีออเครสต้า งานแข่งขันกีฬาฟุตบอลและฮ็อกกี้นัดสำคัญๆ

สวนทหารหาญผู้เสียสละแห่งฟลอเรนซ์ (Florence Veterans Park) สวนสาธารณะที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงอดีตทหารผู้เสียสละชีวิตในการรบป้องกันเมืองในอดีต ภายในมีการจัดแต่งแท่นศิลาข้อมูล รวมไปถึงป้ายประกาศเกียรติคุณต่างๆ เป็นสวนที่สงบสวยงามและเป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจของเมือง

สนามรถแข่งดาร์ลิงตัน (Darlington Raceway) สนามแข่งรถชื่อดังประจำเมือง เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแข่งขันรถของนาสคาร์ (NASCAR)

ห้างแมกโนเลีย (Magnolia Mall Shopping Centre) ห้างสรรพสินค้าขนาดมหึมาที่เป็นศูนย์รวมของห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชื่อดังมากมาย

ตลาดนัดโจร (Thieves Market) ตลาดของเก่าขึ้นชื่อของเมือง เป็นแหล่งรวมของเก่าหายากประเภทต่างๆ มากมาย 

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด